Là một công ty xe điện có trụ sở tại Mỹ, nhưng Tesla dường như lại thân thiết với Trung Quốc hơn, thậm chí còn trở thành "chất kích thích" giúp các công ty xe điện Trung Quốc phát triển nhanh hơn.
Theo luật sư Trương Thanh Đức, nếu vụ việc và mức độ nghiêm trọng đúng như cáo buộc, rất khó để cho ông Đỗ Anh Dũng và các đồng phạm có thể khắc phục hậu quả.
Doanh nghiệp logistics mới được thành lập này dự kiến sẽ làm bệ đỡ cho hãng bay IPP Air Cargo có thể tham gia thị trường hàng không một cách thuận tiện hơn.
Hãng xe Việt - VinFast sẽ tham dự triển lãm ô tô tại New York trong tháng 4, trưng bày các mẫu xe của hãng và đặc biệt là cho phép người dùng lái thử xe điện VF 8.
Trước khi bị bắt, ông Đỗ Anh Dũng đã giao quyền điều hành Tập đoàn cho ông Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh.
Tập đoàn viễn thông Huawei Technologies cho biết đã trả cổ tức tổng cộng 61,404 tỷ nhân dân tệ (9,65 tỷ USD) cho người lao động hiện đang làm việc và người lao động đã nghỉ hưu.
Khởi đầu kinh doanh bất động sản từ năm 2007, ông Đỗ Anh Dũng đã gặt hái được nhiều thành công. Ông từng chia sẻ lý do chuyển hướng từ taxi sang bất động sản bởi có những biến cố trong cuộc đời không thể đoán biết trước được. Và cũng do “kinh tế của đất nước lúc bấy giờ đòi hỏi mình phải thay đổi”.
Hiện tỷ phú Ấn Độ, Gautam Adani là người giàu nhất châu Á. Ông cùng với nhà sáng lập hãng xa xỉ LVMH, Bernard Arnault là hai người duy nhất không có quốc tịch Mỹ xuất hiện trong nhóm tỷ phú sở hữu khối tài sản hơn 100 tỷ USD.
Theo nghiên cứu, sản lượng sản xuất xe ô tô trong năm nay dự kiến sẽ giảm xuống so với những dự báo trước đó, đồng nghĩa với việc nhiều người có tiền nhưng chưa chắc mua được xe.
Tại sự kiện sáng nay cho Chứng khoán SSI tổ chức, Phó chủ tịch sàn Nasdaq cho rằng điều quan trọng với doanh nghiệp Việt không phải là rời bỏ thị trường nội địa, mà là có thêm lựa chọn để tiếp cận các thị trường vốn quốc tế.