Nhà đất

Vừa hoàn thành sứ mệnh 'giải cứu', nhà giá rẻ đã bị lãng quên

Vừa hoàn thành sứ mệnh 'giải cứu', nhà giá rẻ đã bị lãng quên
Trong giai đoạn khủng hoảng, nhà ở giá rẻ như một mồi lửa giúp cho thị trường phá băng, gia tăng tính thanh khoản và giảm tâm lí cho thị trường đang bất động. Tuy nhiên khi giúp thị trường phục hồi, nhà ở giá rẻ như một nỗi sợ của doanh nghiệp và phân khúc này nhanh chóng bị quên đi cùng với sứ mệnh “giải cứu” lịch sử của mình.
 • Tháo dỡ công trình vi phạm di tích hồ Tuyền Lâm

  Tháo dỡ công trình vi phạm di tích hồ Tuyền Lâm

  Hàng loạt chòi, quán, nhà bè, cầu sắt… xây dựng trái phép tại hồ Tuyền Lâm đang bị tháo dỡ hoặc sẽ phải di dời trong thời gian tới để trả lại vẻ thơ mộng cho di tích thắng cảnh quốc gia này.
  Nhà đất  - 
 • 'Mổ xẻ' đại dự án lấn biển ở Vũng Tàu

  'Mổ xẻ' đại dự án lấn biển ở Vũng Tàu

  Việc lấn biển hay không lấn cũng đã được tỉnh trao đổi xin ý kiến Bộ Xây dựng, tầm nhìn có che chắn di tích lịch sử Bạch Dinh phía sau hay không cũng đã được nghiên cứu kỹ từ các hướng.
  Nhà đất  - 
 • Hệ lụy từ hàng loạt dự án địa ốc bỏ hoang ở Hà Nội

  Hệ lụy từ hàng loạt dự án địa ốc bỏ hoang ở Hà Nội

  Hàng loạt khu đất vàng tại Thủ đô được các tên tuổi lớn “xí phần” để triển khai dự án bất động sản tầm cỡ. Tuy nhiên, sau lễ khởi công hoành tráng, nhiều dự án bị bỏ hoang cả chục năm nay, gây lãng phí tài nguyên đất và mất mỹ quan đô thị.
  Nhà đất  - 
 • Mỏi mắt tìm mua căn hộ vừa túi tiền tại Hà Nội

  Mỏi mắt tìm mua căn hộ vừa túi tiền tại Hà Nội

  Căn hộ có giá khoảng 1 tỉ đồng đang trở thành 'hàng hiếm' tại Hà Nội khiến nhiều người trẻ gặp khó khi tìm mua. Cung ít, cầu nhiều nhưng phân khúc căn hộ vừa túi tiền lại đang rất khó thu hút các chủ đầu tư.
  Nhà đất  - 
 • Hà Nội: Nhiều cơ quan vẫn giữ lại trụ sở ở nội đô sau khi di dời

  Hà Nội: Nhiều cơ quan vẫn giữ lại trụ sở ở nội đô sau khi di dời

  Tiến độ di dời các cơ quan, tổ chức, bệnh viện, trường học, cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu vực nội thành Hà Nội thực hiện rất chậm, quĩ đất sau khi di dời chưa được bàn giao cho thành phố để ưu tiên xây dựng công trình công cộng theo qui định, các cơ quan sau khi di dời vẫn giữ lại trụ sở làm việc hoặc được chuyển đổi xây dựng Tổ hợp dự án nhà cao tầng....
  Nhà đất  - 
Tìm theo ngày