Tài chính

Tỷ giá USD hôm nay 23/3: Giảm mạnh so với yen Nhật khi cảnh báo suy thoái xuất hiện

Tỷ giá USD hôm nay 23/3: Giảm mạnh so với yen Nhật khi cảnh báo suy thoái xuất hiện

Đồng USD suy giảm so với đồng yen Nhật trong ngày thứ Sáu (22/3) khi dữ liệu sản xuất công nghiệp ảm đạm tại Mỹ làm dấy lên nỗi lo về nền kinh tế và lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ phát tín hiệu về suy thoái, Reuters đưa tin.

 • 'Citigroup tính bán số vàng cầm cố của Venezuela'

  'Citigroup tính bán số vàng cầm cố của Venezuela'

  Tập đoàn tài chính Mỹ Citigroup đang có kế hoạch bán đi vài tấn vàng mà Ngân hàng Trung ương Venezuela dùng làm tài sản cầm cố để vay 1,6 tỷ USD, bởi đã quá thời hạn trả nợ mà Caracas vẫn chưa thanh toán - hãng tin Reuters dẫn nguồn thạo tin cho hay.

  Tài chính  - 
 • Giá bitcoin hôm nay (22/3): UPS, Alibaba phát triển mạnh blockchain

  Giá bitcoin hôm nay (22/3): UPS, Alibaba phát triển mạnh blockchain

  Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ cùng với nhiều đồng tiền khác. Công ty vận chuyển bưu phẩm lớn của Mỹ UPS và công ty công nghệ thương mại điện tử Inxeption vừa cùng nhau tạo nên nền tảng blockchain nhằm cải thiện chuỗi cung ứng hàng hóa.

  Tài chính  - 
 • Tỷ giá USD hôm nay 22/3: Techcombank giảm mạnh giá mua, bán USD

  Tỷ giá USD hôm nay 22/3: Techcombank giảm mạnh giá mua, bán USD

  Trên thị trường quốc tế, đồng USD khôi phục lại phần lớn những gì đã mất trong phiên trước sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) loại bỏ kế hoạch nâng lãi suất trong năm nay. Trong nước, tỷ giá USD tại một số ngân hàng tiếp tục có xu hướng giảm trong ngày hôm nay.

  Tài chính  - 
 • Ngành công nghiệp tiền ảo suy sụp

  Ngành công nghiệp tiền ảo suy sụp

  Bitcoin đang trong đợt giảm giá dài nhất trong lịch sử 10 năm của đồng tiền ảo này, kéo theo sự suy sụp của ngành công nghiệp tiền ảo từ các sàn giao dịch cho đến các hoạt động phát hành tiền ảo huy động vốn.

  Tài chính  - 
 • Người Việt gia tăng thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Người Việt gia tăng thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Ngày 21.3, Tổ chức thẻ Visa công bố kết quả khảo sát cho thấy người tiêu dùng Việt Nam tích cực thanh toán kỹ thuật số khi sử dụng thẻ thường xuyên hơn trong cả giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, mua sắm trực tuyến.

  Tài chính  -