Chủ đề nóng
Xem thêm các bài cùng chủ đề
Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay bao gồm thông tin vàng mới nhất trong ngày. Dự báo về tình hình vàng trong nước và thế giới từ đó có thể nhận định giá vàng hôm nay tăng giảm như thế nào. Vàng được cập nhật từ nhiều ngân hàng, thị trường vàng trong và ngoài nước.

Giá vàng trong nước ngày hôm nay tăng hay giảm:

Khảo sát tại các tỉnh thành trên cả nước. Tại các doanh nghiệp vàng như PNJ, Vàng SJC, DOji và các cửa hàng vàng lớn nhỏ trong cả nước.

VietnamBiz tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước. Cập nhật vàng SJC, 18k, 24k mới nhất.

Cùng xem thị trường vàng hôm nay biến động như thế nào.

Giá vàng SJC hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ:

Vàng SJC hôm nay tiếp tục xu hướng tăng trong khoảng 10.000 - 80.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h35.

Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và Tập đoàn Doji,  vàng SJC sáng nay có cùng mức tăng là 40.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Tại Tập đoàn Phú Quý, giá vàng SJC trong phiên sáng nay tăng đến 50.000 đồng/lượng ở ả hai chiều mua vào và bán ra so với mức giá cuối phiên chiều qua.

Riêng tại hệ thống PNJ, vàng SJC có mức tăng không đồng nhất giữa hai chi nhánh. 

Vàng SJC sẽ được chúng tôi cập nhật bằng những bài viết hằng ngày mới quý đọc giả đón xem.

Vàng 24k, 9999 hôm nay giá bao nhiêu:

Từ đầu năm đến nay giá vàng 9999 (vàng 24k) ít biến động. Cụ thể mức giá giao động của vàng 24k mua vào 35.5 - 36.0 triệu đồng/ lượng bán ra thì giao động quanh mức từ 36.0 - 36.5 triệu đồng/ lượng.

Về giá cả thị trường vàng 24k ở các doanh nghiệp cũng không có sự chênh lệch quá đáng kể.

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về vàng 24k tại các doanh nghiệp kinh doanh vàng vào mỗi buổi sáng từ thứ 2 - thứ 7. Cùng với đó là so sánh sự chênh lệch giá bán để quý đọc giả có cái nhìn chính xác hơn về tỷ trọng vàng trong nước mỗi buổi sáng

Giá vàng 18k hôm nay tại các doanh nghiệp vàng:

Cũng giống như vàng 24k. Vàng nữ trang 18k cũng ít biến động thời gian gần đây. Tuy vậy sự sụt giảm hay tăng lên do nhiều yếu tố quyết định và phần lớn đến từ sự biến động của đồng USD.

Còn vàng nữ trang SJC loại 18K và loại 14K có mức tăng giảm tùy mỗi ngày như thế nào mới đón xem các bài viết hằng ngày.