|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự
[ Live ]

[LIVE] Biden vượt Trump ở chiến địa Georgia, Pennsylvania

16:44 | 06/11/2020
Chia sẻ
Theo kết quả kiểm phiếu mới nhất, ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden đã vượt qua Tổng thống Trump tại hai bang chiến địa Georgia và Pennsylvania. Nếu duy trì được lợi thế này, ông Biden sẽ có thừa số phiếu đại cử tri để đắc cử tổng thống Mỹ.
[LIVE] Biden vượt Trump ở chiến địa Georgia, Pennsylvania - Ảnh 1.

Đa phần các bang đã có kết quả kiểm phiếu sơ bộ và ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước. Tuy nhiên số phiếu đại cử tri cụ thể là vấn đề gây tranh cãi.

Theo Fox News, ông Biden được 264 phiếu đại cử tri, chỉ còn thiếu 6 phiếu nữa là đắc cử. ABC NewsCNN cho rằng ông Biden mới được 253 phiếu và Reuters thì cho rằng ứng viên 78 tuổi này mới tích cóp được 243 phiếu.

Các hãng tin có vẻ đều thống nhất rằng ông Trump mới chỉ giành được 214 phiếu và bị ông Biden bỏ xa phía sau. Tuy nhiên phe ông Trump đang có các hành động pháp lí tại nhiều bang nhằm lật ngược thế cờ. Phe ông Biden cũng đã sẵn sàng đội ngũ chuyên gia luật để đáp trả.

Click vào đây để tiếp tục theo dõi cập nhật diễn biến bầu cử Tổng thống Mỹ.

Quí độc giả vui lòng click vào xem mới nhất/xem cũ nhất để theo dõi thông tin cập nhật theo thời gian.

Đức Quyền - Song Ngọc

Dòng vốn ngoại có đủ sức thúc đẩy thị trường khi nội khối chưa ổn định tâm lý?

Dòng vốn ngoại có đủ sức thúc đẩy thị trường khi nội khối chưa ổn định tâm lý?
Theo Phó chủ tịch Chứng khoán Smart Invest, nền kinh tế đang duy trì ở mức ổn định và tăng trưởng tốt sau dịch. Do đó, dòng vốn chắc chắn sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam và tăng trưởng trong thời gian tới.