"Tôi buồn bực, tức giận vì sao kẻ trộm lại tham lam thế. Đây không chỉ là câu chuyện của công ty mà còn là của biết bao nhiêu người", nhà sáng lập Sky Mavis, Nguyễn Thành Trung chia sẻ.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị cấm sử dụng Twitter sau vụ bạo động ở Điện Capitol vào năm ngoái, song ông không có ý định sử dụng lại mạng xã hội này nếu Elon Musk trở thành người lãnh đạo.
Theo Apple Insider, năm thứ hai sau khi Apple áp dụng tính năng bảo mật mới trên hệ điều hàng iOS sẽ gây ra tác động mạnh đến doanh thu của các nhà quảng cáo, đặc biệt là Facebook - công ty chịu tác động lớn nhất.
Mặc dù có lẽ không muốn bán cho Elon Musk, song ban lãnh đạo Twitter hiện tại chưa thể tìm ra cái tên khả dĩ nào có thể đấu lại CEO Tesla, ngoại trừ Microsoft.
Theo Bloomberg, các ứng dụng video ngắn nói riêng đã chứng kiến sự tăng trưởng chóng mặt trong hai năm qua ở Ấn Độ kể từ khi TikTok bị cấm cửa tại quốc gia tỷ dân này.
Tỷ phú Mark Zuckerberg từng tuyên bố metaverse sẽ là nơi giúp các nhà sáng tạo kiếm nhiều tiền hơn, song với những động thái gần đây, có lẽ điều này không hoàn toàn đúng.
Theo đánh giá của các chuyên gia, Trung Quốc sẽ hạn chế tối đa việc phát hành các tựa game để giúp trẻ em tránh khỏi tình trạng nghiện ngập ngay từ khi còn nhỏ.
Trong một báo cáo mới nhất, Woowa Brothers đã công bố doanh số 2.008 tỷ won (1,62 tỷ USD) trên cơ sở hợp nhất vào năm ngoái. Trước đó, trong năm 2020, công ty đã đạt doanh số từ 1.033 tỷ won.
Thị trường chứng khoán bất ngờ khởi sắc trong phiên chiều 21/8, với sắc xanh lan rộng trên nhiều nhóm ngành. Cổ phiếu chứng khoán trở thành tâm điểm khi hàng loạt mã tăng mạnh, thậm chí chạm giá trần.