Công ty trang sức Diamondere đã thiết kế trang sức theo yêu cầu trong suốt 125 năm nên họ kết hợp kinh nghiệm với công nghệ để tạo ra những sản phẩm mà các đối thủ khác không thể có.
Trong nhiệm kì của mình, ông Rajeev Suri Suri, 52 tuổi, đã rất nỗ lực để đưa Nokia có được chỗ đứng trên thị trường thiết bị mạng di động 5G cực kì quan trọng.
BMW, Porsche và Bentley và nhiều hãng xe khác sẽ công bố những mẫu xe mới nhất của họ trên mạng sau khi ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Geneva hủy sự kiện do dịch COVID-19 lan nhanh khắp thế giới.
Khác với hoa hồng truyền thống, những món quà tặng hoa hồng độc, lạ dưới đây cũng là những sản phẩm được cánh đàn ông tìm mua tặng vợ, người yêu, bạn gái dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Doanh số của thương hiệu xe sang Roll-Royces tại Trung Quốc giảm gần tới con số không do dịch covid-19, song công ty vẫn thấy triển vọng hồi phục trong tương lai.
Ngành xây dựng ở Singapore, các doanh nghiệp khai khoáng ở Indonesia đang lâm vào tình thế khó khăn bởi họ không thể tiếp nhận công nhân và nguyên liệu từ Trung Quốc do sự lây lan của covid-19.
Các công nghệ thông minh như trí tuệ nhân tạo hứa hẹn phá vỡ “mô hình tăng trưởng châu Á” tồn tại từ lâu, vốn là động lực cho cách mạng công nghiệp ở châu Á đang phát triển.
Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ Nhật Bản, tập đoàn Sharp sẽ bắt đầu sản xuất khẩu trang để đáp ứng nhu cầu tăng cao trong bối cảnh dịch viêm phổi covid-19 hoành hành.