Zalo bị yêu cầu thu hồi tên miền là zalo.vn và zalo.me do chưa đăng ký hoạt động mạng xã hội, tuy nhiên vấn đề nảy sinh ở đây là sự mâu thuẫn trong khái niệm giữa nhà quản lý và doanh nghiệp.
Tài xế công nghệ không chỉ “kiếm tiền” từ các cuốc xe, nhiều tài xế còn cày tiền thưởng từ các ứng dụng và coi đây là nguồn thu nhập không nhỏ. Đây cũng là nguồn cơn của cuộc phản đối từ tài xế Go-Viet trong mấy ngày vừa qua.
Đối với ngành nước giải khát, xu hướng lựa chọn sản phẩm đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và hấp dẫn nhiều thương hiệu mới gia nhập.
Một số thương hiệu lớn như Coca-Cola, Verizon và K-Swiss đã bắt đầu tung những sản phẩm dành cho giới chơi thể thao điện tử hoặc tài trợ, quảng cáo các sự kiện trong lĩnh vực này.
CEO Facebook nói rằng việc phá vỡ hãng truyền thông xã hội này "sẽ không giải quyết được các vấn đề" - bao gồm can thiệp bầu cử, vấn đề riêng tư hoặc thông tin sai lệch.
Theo góc nhìn của một nhà nghiên cứu, Trung Quốc thực ra chỉ giỏi nhất khâu gần cuối cùng là thử nghiệm và đóng gói, còn trình độ phát triển tại các khâu nghiên cứu, thiết kế còn thấp, thậm chí còn không thể sánh với Đài Loan.
Sự may mắn của tỷ phú người Pháp Bernard Arnault, ông chủ hãng thời trang xa xỉ LVMH đang giúp một số công ty mỹ phẩm lớn nhất của Trung Quốc và những người sáng lập trở nên giàu có hơn.
Việc một công ty cho thuê ô tô ở Mỹ mất gần 20 xe sang chỉ trong một ngày cho thấy nạn trộm xe đang là tử huyệt lớn của dịch vụ chia sẻ phương tiện cơ giới.
Dù nhiều tài xế Go-Viet tại TP.HCM phàn nàn về chính sách mới, họ vẫn hưởng mức thưởng rộng rãi hơn so với đối tác phía Grab. Be ra mắt sau lại là bên chi thưởng mạnh nhất.
Nhờ mái che và thiết bị phun sương để làm mát cho khách, một tài xế GrabBike từ Sóc Trăng thường xuyên nhận những khoản tiền bo, lời khen ngợi và đánh giá 5 sao của hành khách.
Các công ty khởi nghiệp ở Ấn Độ có thể phát triển thuận lợi chỉ bằng chiến lược đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng, như bán thịt và cung cấp lịch trình xe buýt.
Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM vừa có văn bản yêu cầu các bên đăng ký và quản lý tên miền thu hồi hai tên miền Zalo.vn và Zalo.me của VNG...
"Giật cho nát người" là cam kết mà người bán loại bánh này đăng tải trên Facebook. Kèm với dòng mô tả, người bán đính kèm liên kết đến gian hàng trên Shopee.
Trước khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng), nữ du khách đặt nguyên căn homestay trong 3 ngày 12-14/7 với giá 1,8 triệu/đêm. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ quá tệ đã gây ra tranh cãi đôi bên.
Giá vàng trong quý II giảm mạnh nhất trong hơn một thập kỷ trong bối cảnh sự quan tâm của nhà đầu tư đối với kim loại quý giảm dần và thị trường ngày càng lo ngại Fed tăng lãi suất.