Kinh doanh

LIXIL khai trương showroom thiết bị vệ sinh đẳng cấp

08:35 | 21/09/2019

Chia sẻ

Dù thời gian mở cửa đón khách chính thức là từ 10 giờ sáng, nhưng nhiều người dân Đà Nẵng đã háo hức chờ đón từ sáng để ‘mục sở thị’ những sản phẩm thiết bị vệ sinh đẳng cấp đến từ hai thương hiệu INAX và American Standard.

Sau hai tháng đóng cửa để nâng cấp sửa chữa, ngày 21/9, showroom LIXIL Đà Nẵng đã chính thức mở cửa đón khách trở lại với diện mạo và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. 

Mang đến hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, kế thừa các giá trị văn hóa truyền thống và nghi thức dùng nước hàng ngày của người Nhật, khu trưng bày tầng 1 của INAX thu hút các doanh nghiệp, kiến trúc sư và khách tham quan với hai bộ sưu tập hoàn mỹ S600 và S400. 

106

Công ty dành nhiều phần quà cho khách tham quan.

Người xem còn không khỏi bất ngờ với nhiều công nghệ hiện đại trong phòng tắm như tay sen tăng áp, bàn cầu điện tử shower toilet hay công nghệ AQUA Ceramic giúp bàn cầu sáng bóng tới 100 năm. Đặc biệt, lễ khai trương cũng tung bừng diễn ra với nhiều phần quà hấp dẫn cho khách đến thăm.

Gian trưng bày của American Standard ở tầng 2 lại mang đến cảm giác tươi mới, phóng khoáng đúng chất Mỹ của thương hiệu có tuổi đời gần 150 năm này. Ngoài ấn tượng đặc biệt với khu spa thư giãn, những bộ sưu tập đa phong cách từ hiện đại, đương đại hay cổ điển đều khiến người xem nán lại rất lâu.

014

Các sản phẩm vệ sinh trong showroom.

Có mặt tại sự kiện, ông Mai Văn Thứ, Giám đốc Công ty Mai Anh chia sẻ: "Đã tham gia kinh doanh mảng vật liệu xây dựng được 30 năm và đồng hành cùng các thương hiệu của LIXIL Việt Nam trên 20 năm, ngoài mục tiêu lợi nhuận chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và độ bền cao. Ngoài ra, chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu đại lý của mình thông qua việc bán những sản phẩm uy tín. Đó cũng là lý do chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng LIXIL Việt Nam".

075

Người xem có cơ hội tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại trong phòng tắm như tay sen tăng áp, bàn cầu điện tử shower toilet.

"Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh và nhà ở, mục tiêu quan trọng nhất của LIXIL tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng là mang đến các giải pháp tổng thể cho ngôi nhà của người Việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sang trọng và cao cấp", Ông Koichi Nakaya - Giám đốc Marketing LIXIL Việt Nam, khẳng định.

Được thành lập vào năm 2011 thông qua việc sáp nhập 5 công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nhà ở, hiện nay LIXIL đã trở thành tập đoàn toàn cầu với 75.000 nhân viên tại 150 quốc gia. Kết hợp công nghệ hiện đại với thiết kế hướng tới con người, LIXIL tạo ra những sản phẩm giải quyết được các vấn đề thực tế trong cuộc sống, phù hợp với sở thích cá nhân, đồng thời đem lại giá trị bền vững cho môi trường.

Tại Việt Nam, LIXIL có 10 nhà máy, 3 showroom trưng bày cùng hơn 8000 đại lý trên cả nước. LIXIL Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm của các thương hiệu INAX, American Standard, Grohe, gạch kiến trúc INAX và cửa nhôm TOSTEM.

Hạ Phong