Tại ngày 30/6/2020, Tập đoàn FLC đã trả hết nợ cho các ngân hàng Trung Quốc và còn dư nợ khoảng trên 5.000 tỉ đồng với một số ngân hàng thương mại cổ phần trong nước, nhiều nhất là với BIDV.
Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh vừa được đổi tên thành Khu bảo tồn sinh thái biển và khai thác du lịch đảo Cù Lao Xanh với diện tích 99,4 ha.
Phát biểu tại phiên họp báo Chính phủ thường kì tháng 8/2020, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, cần tính toán thời điểm nào nên thoái vốn tại VEAM và Sabeco để mang lại lợi ích cao nhất, tránh gây thiệt hại cho nhà nước.
Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu được kiểm soát ở nhiều địa phương, do vậy Vietnam Airlines dự kiến mở lại 6 đường bay từng bị tạm ngừng khai thác vì lo ngại dịch bệnh.
Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines (công ty con thuộc Vietnam Airlines) được Cục Hàng không Việt Nam chỉ định phối hợp mở lại các đường bay tới khu vực Đông Bắc Á, Lào và Campuchia từ ngày 15/9 tới.
Tính đến cuối tháng 6/2020, tổng tài sản của của nhóm doanh nghiệp bất động sản niêm yết đã gấp hơn 7 lần so với cuối năm 2010. Tuy nhiên, quãng thời gian 10 năm qua cũng cho thấy, không phải doanh nghiệp có tài sản lớn là mạnh và hiệu quả.
SSI nhận định kết quả kinh doanh của Nhựa An Phát Xanh trong 6 tháng đầu năm giảm sút chủ yếu do giá dầu giảm và không có khu công nghiệp cho thuê mới.
Song hành cùng cuộc đổ bộ của các nhà bán lẻ ngoại quốc, thị trường bán lẻ Việt Nam chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các doanh nghiệp nội địa trong việc mở rộng mạng lưới phân phối và chinh phục lòng tin người tiêu dùng
Ông Phạm Thu, Chủ tịch HĐQT Saigonres cho biết: "Công ty đã tham gia đấu giá, nhận chuyển nhượng các khu đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc - Kiên Giang với giá tốt so với giá thị trường hiện nay.
HĐQT PAN Group vừa thông qua phương án chào mua công khai hơn 4,8 triệu cổ phiếu VFG của CTCP Khử trùng Việt Nam (tên viết tắt: VFC) nhằm nâng tỉ lệ sở hữu và đầu tư lâu dài.
Nợ xấu tiếp tục gia tăng nhưng lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng hai chữ số trong nửa đầu năm. Động lực đến từ tăng trưởng thu nhập lãi, nguồn thu ngoài lãi và khả năng kiểm soát chi phí, trong khi áp lực trích lập dự phòng chưa phản ánh hết rủi ro từ chất lượng tài sản.