“Bức tranh tương lai ngon lành của BHX là như thế nào? Khi nào có lời?” là câu hỏi mà Tổng Giám đốc Trần Kinh Doanh đã mượn lời các chuyên viên phân tích để đặt ra.
Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu Wedbush Daniel Ives dự báo chăm sóc sức khỏe sẽ là mặt trận tiếp theo mà Google, Amazon, IBM, Apple và nhiều hãng công nghệ khác đang nhắm tới.
Ngày 13/11 tại Hà Nội, CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes và CTCP Chứng khoán MB (MBS) đã kí kết kết hợp tác liên quan đến việc đưa cổ phiếu FHH của FLCHomes lên giao dịch tại UPCoM.
Vinhomes cho biết đã ghi nhận doanh thu từ bán blocks tại các dự án đại đô thị trong quí III, đồng thời ký thỏa thuận bán 26 blocks cho các nhà phát triển trong và ngoài nước tại hai dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.
Ngày 8/11/2019, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính tổng cộng 160 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV Quản lí quĩ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Capital).
Tỉ phú Elon Musk - Tổng Giám đốc hãng xe điện Tesla mới đây thông báo dự định xây dựng một siêu nhà máy ở thủ đô Berlin, Đức. Nếu trở thành hiện thực, đây sẽ là siêu nhà máy đầu tiên của Tesla tại châu Âu.
Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Mã: RAL) vừa công bố thông tin về việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản nhằm thông qua việc xác định thiệt hại vụ cháy.
Theo nguồn tin của tờ South China Morning Post (SCMP), tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đã phân bổ 2 tỉ nhân dân tệ (285,4 triệu USD) để thưởng cho những nhân viên có đóng góp lớn trong việc giúp công ty giảm thiểu thiệt hại do lệnh vận thương mại của Mỹ gây ra.
Nếu các đợt tăng vốn được thực hiện như dự kiến, đến hết năm nay, khoản đầu tư vào Nova Hospitality của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No va(Novaland - Mã: NVL) sẽ ở mức gần 3.970 tỉ đồng.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) nhận thấy dự án lập Hãng hàng không Cánh Diều đủ điều kiện kiến nghị Thủ tướng xem xét, chấp thuận chủ trương đầu tư với một số chỉnh sửa theo yêu cầu của bộ này.
Tổng số chỗ ngồi toàn mạng nội địa của Vietnam Airlines Group dịp Tết tới đây được nâng lên thành gần 2,23 triệu chỗ, tương đương gần 12.000 chuyến bay.
Chỉ ít ngày sau khi công bố mã cổ phiếu FHM, CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes đã đổi sang mã cổ phiếu FHH và thông báo kế hoạch niêm yết ngay trong tháng 12 tới.
NHNN cho biết sẽ tiếp tục đổi mới công tác điều hành tín dụng, thông báo công khai, minh bạch về nguyên tắc giao chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng để các ngân hàng chủ động triển khai thực hiện.