Doanh nghiệp

Khai trương Vincom tại Lạng Sơn, Bắc Ninh chào Quốc khánh

09:17 | 04/09/2018

Chia sẻ

Đón chào Quốc khánh, ngày 31/8 Vincom đồng loạt tổ chức lễ khai trương 2 trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn và Bắc Ninh. 

Nằm bên bờ sông Kỳ Cùng, Vincom Plaza Lạng Sơn sở hữu nét kiến trúc tân cổ điển giữa trung tâm thành phố. TTTM Vincom Plaza Lạng Sơn được bố trí tại 3 tầng khối đế, cung cấp tiện ích mua sắm cho tòa tháp khách sạn Vinpearl 5 sao 18 tầng phía trên của công trình và người dân địa phương.

khai truong vincom tai lang son bac ninh chao quoc khanh
Vincom Lạng Sơn tại trung tâm thành phố

Trong khi đó, Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh có tổng diện tích hơn 17.000m2, được bố trí tại 3 tầng đế của tòa tháp đôi cao nhất Bắc Ninh. TTTM này tọa lạc ngay vòng xoay ngã 6 ở trung tâm thành phố, có thiết kế sở hữu 2 mặt tiền.

khai truong vincom tai lang son bac ninh chao quoc khanh
Vincom Bắc Ninh

Vincom Plaza Lạng Sơn và Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh ngay trong lần đầu tiên xuất hiện tại địa phương đã mang đến cho người dân nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cả 2 TTTM đều được trang bị đồng bộ các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup như: siêu thị tiêu dùng VinMart, rau củ VinEco và siêu thị điện máy VinPro.

Ngoài ra còn chuỗi rạp chiếu phim CGV, Lotte, khu vui chơi trẻ em TiNiWorld, khu ẩm thực đa dạng tại các TTTM của Vincom...

Với hai địa điểm khai trương dịp quốc khánh, Vincom nâng số lượng TTTM trên toàn quốc lên 59.

Xem thêm

Ka Linh