Một công ty chứng khoán trong nước đã đứng ra mua lại hết lô trái phiếu phát hành của FLC. Bên đứng ra tổ chức tư vấn, làm đại lý phát hành, đăng ký, lưu ký trái phiếu là CTCP Chứng khoán MB.
Theo giới thiệu của Geleximco, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Hải Phòng) là một trong những dự án trọng điểm được doanh nghiệp tập trung nguồn lực phát triển với tổng mức đầu tư 25.000 tỷ, dự kiến hoàn thành vào năm 2023.
Trung tâm đô thị Phổ Văn, Trung tâm đô thị Đức Phổ, Trung tâm đô thị phía Nam và phía Đông phường Nguyễn Nghiêm thuộc thị xã Đức Phổ với tổng diện tích lập quy hoạch hơn 2.650 ha.
Tình hình dịch kéo dài trong quý III khiến thị trường BĐS khu vực miền Nam chịu ảnh hưởng nặng nề. Riêng ở Long An, DKRA ghi nhận có một dự án có giá bán căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng.
Giá bán sơ cấp căn hộ tại TP HCM trong quý vừa qua ghi nhận tăng gần 11% so với cùng kỳ. Theo dự báo của JLL, giá mở bán căn hộ mới thời gian tới sẽ tiếp tục tăng dưới áp lực thiếu hụt quỹ đất và chi phí vật liệu xây dựng leo thang.
Theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể, giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ tập trung quy hoạch 6 cụm cảng biển tiềm năng như cụm cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cái Mép - Thị Vải,...
Đây là dự án có vị trí liền kề khu công nghiệp hiện hữu của Sonadezi Châu Đức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư 652 tỷ đồng. Dự án được kỳ vọng sẽ mở bán từ cuối năm nay và bán hết trong năm 2024.
Đây là nhận định của ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng, Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (BĐS), Bộ Xây dựng khi nói về nhu cầu mua nhà của người dân trong thời gian tới.
Sau giai đoạn dài giãn cách để phòng chống dịch, thị trường bất động sản phía Nam được dự báo cần có thêm một tháng để thích nghi với trạng thái bình thường mới, tiến đến hồi phục trong tháng 11 và 12.
Ông Nguyễn Chiến Thắng, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Đào Công Thiên, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Võ Tấn Thái, cựu Giám đốc Sở TN&MT vừa bị khởi tố vì liên quan đến dự án đất vàng Nha Trang Golden Gate.
CTCP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất Động Sản HTL Việt Nam (HTL Việt Nam) - công ty do ông Vũ Văn Hậu, em trai chủ tịch Geleximco sở hữu 60% vốn điều lệ vừa phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu để phát triển hai dự án trúng đấu giá tại Phú Yên.
Ông Phan Đức Tú cho rằng muốn tăng tín dụng, vốn tự có của các ngân hàng phải tăng lên tương ứng, là áp lực rất lớn với các ngân hàng thương mại khi vừa phải tăng trưởng để phục vụ tăng trưởng của nền kinh tế, nhưng vừa phải đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu theo thông lệ quốc tế.