Cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên có thể là cơ hội cuối cùng để ông Trump đảo ngược tình thế sau khi liên tục bị ông Biden bỏ xa trong các cuộc khảo sát cử tri. Và dĩ nhiên, ông Biden sẽ phải gắng hết sức để gia tăng khoảng cách với đối thủ.
Tính đến 7h sáng nay 29/9, thế giới đã vượt mốc 33 triệu ca nhiễm COVID-19. Mỹ tăng cường xét nghiệm. Dịch bệnh tại Hàn Quốc, New Zealand có diễn biến tích cực. Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm.
Hôm 28/9, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi (Đảng Dân chủ) bày tỏ lo ngại rằng các khoản nợ khổng lồ của Tổng thống Trump có thể tác động tới "an ninh quốc gia" của nước Mỹ.
Công ty Điện lực Ninh Thuận cho biết, tính đến ngày 31/7, Ninh Thuận đã có 1.257 khách hàng lắp đặt ĐMT áp nhà, với tổng công suất lắp đặt 72,375 MWp và nhu cầu này còn khá cao.
Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam-Pháp đánh giá Việt Nam có thể sẽ giữ tốc độ tăng trưởng dương trong năm 2020, bất chấp tác động đáng kể của COVID-19 đến các hoạt động kinh tế.
Để kéo khách du lịch trở lại, ngành du lịch TP Đà Nẵng đã công bố kế hoạch truyền thông về điểm đến Đà Nẵng trong thời gian 4 tháng cuối năm 2020. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lại cơ cấu du lịch thành phố.
Đội ngũ của cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang bán những miếng dán chế giễu Tổng thống Donald Trump sau khi báo New York Times đưa tin về việc ông không đóng thuế thu nhập doanh nghiệp trong 10 năm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa kí các quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nhiệm kì 2016 - 2021 là ông Lương Trọng Quỳnh và bà Đoàn Thu Hà.
Ba dự án thành phần của cao tốc Bắc - Nam chuyển đổi từ hình thức PPP sang hình thức đầu tư công sẽ chính thức đồng loạt khởi công vào ngày 30/9 tới đây.
Ngày 28/9, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Mekong-Hàn Quốc lần thứ 10 diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự đồng chủ trì của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Kang Kyung-wha.
Luật pháp Mỹ không yêu cầu tổng thống phải công bố các tờ khai thuế. Tuy nhiên, ông Trump là vị tổng thống duy nhất trong hơn 40 năm từ chối cho công chúng biết thông tin thuế của mình.
Ngày 28/9, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai một số văn bản pháp luật hướng dẫn Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tham dự và chủ trì hội nghị.
Bộ Ngoại giao Nhật Bản đang lên kế hoạch mở thêm 4 cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài trong tài khóa 2021, trong đó có tổng lãnh sự quán ở thành phố du lịch Đà Nẵng của Việt Nam.
Tổng thống Trump từ lâu đã từ chối tiết lộ thông tin thuế, khiến ông trở thành ông chủ Nhà Trắng đầu tiên trong hàng chục năm phải che giấu tình hình tài chính bản thân.
Theo thông cáo của cảnh sát, cựu giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump - ông Brad Parscale, đã bị cảnh sát Fort Lauderdale (bang Florida) tạm giữ sau khi tự cô lập trong nhà và đe dọa làm hại bản thân.
VN-Index khép lại tháng 7 với mức giảm gần 7% sau khi trải qua biên độ dao động hơn 220 điểm. Áp lực điều chỉnh lan rộng với hơn 900 cổ phiếu mất giá, trong khi khối ngoại bán ròng trên 12.000 tỷ đồng trên toàn thị trường.