Loại hình căn hộ du lịch (condotel) đã được dư luận nhắc đến rất nhiều với cả ý kiến đồng tình, ủng hộ cũng như không ít ý kiến băn khoăn, thậm chí phản đối.
Chủ tịch Tập Cận Bình đã cảnh báo rằng bất kì ai muốn chia cắt Trung Quốc đều sẽ phải chịu kết cục không tốt đẹp. Tuy vậy, Bắc Kinh vẫn phải dè chừng ảnh hưởng của Mỹ trong vấn đề Hong Kong.
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Định thống nhất thi hành kỷ luật ông Nguyễn Công Thành, bí thư Đảng ủy, nguyên cục trưởng Cục Thuế tỉnh, hiện là cục phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, bằng hình thức cảnh cáo.
Theo ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT CEO Group, thị trường BĐS năm 2019 ngoài sự ổn định, bền vững còn có sự tăng trưởng so với các năm trước. Thị trường không phải tệ như nhiều người nghĩ bởi nó vẫn có đóng góp vào GDP.
Mặc dù Trung Quốc phát triển các mạng di động thế hệ mới với tốc độ nhanh hơn, nhiều chuyên gia nhận định Mỹ vẫn có một số lợi thế trong cuộc cạnh tranh giành ưu thế này.
Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và có chung đường biên giới dài 1.281km với Việt Nam. Quan hệ thương mại giữa hai nước như một sự tất yếu và nếu có chính sách đúng thì có lợi cho sự phát triển của cả hai nước.
Trong một cuộc phỏng vấn cuối hôm 26/11, Tổng thống Trump cho biết ông đang trì hoãn thỏa thuận thương mại giai đoạn một để đảm bảo các điều khoản có lợi hơn cho Mỹ.
Sau đó Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua nghị quyết. Theo đề án thí điểm chính quyền đô thị ở Hà Nội, thành phố sẽ không tổ chức Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2016-2021 tại 177 phường thuộc 12 quận và thị xã Sơn Tây.
Trụ sở của Quốc hội Mỹ đã buộc phải sơ tán và nhân viên tại Nhà Trắng được yêu cầu tìm nơi trú ẩn sau khi có thông báo về việc một chiếc máy bay bay qua.
Chiều 27/11, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, của Tòa án nhân dân và công tác thi hành án...
Các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ tiếp tục ghi nhận một phiên giao dịch đầy sắc đỏ do áp lực từ cổ phiếu công nghệ cũng như triển vọng không chắc chắn xung quanh eo biển Hormuz.