Sau đó Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua nghị quyết. Theo đề án thí điểm chính quyền đô thị ở Hà Nội, thành phố sẽ không tổ chức Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2016-2021 tại 177 phường thuộc 12 quận và thị xã Sơn Tây.
Trụ sở của Quốc hội Mỹ đã buộc phải sơ tán và nhân viên tại Nhà Trắng được yêu cầu tìm nơi trú ẩn sau khi có thông báo về việc một chiếc máy bay bay qua.
Chiều 27/11, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công tác của Viện kiểm sát nhân dân, của Tòa án nhân dân và công tác thi hành án...
Cùng với việc giảm quy mô vốn đầu tư xuống còn 6.000 tỷ, sẽ chỉ có 27/43 km cao tốc Hữu Nghị - Chi Lăng sẽ được xây dựng theo quy mô 4 làn xe với nền đường rộng 17 m.
“Thời gian xin visa du lịch vào khối Schengen sẽ được lãnh sự quán xét 15 ngày làm việc. Lâu nay công ty khi thực hiện xin visa vẫn theo quy trình này không có gì thay đổi, nên du khách hoàn toàn yên tâm" - đại diện Vietravel nhấn mạnh.
Ủy ban liên chính phủ Nga-Trung và Ủy ban tư vấn các doanh nhân Nga-Trung, vốn được thành lập trong khuôn khổ của Ủy ban liên chính phủ, đang xem xét 70 dự án với tổng trị giá 112 tỷ USD.
Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, dự án đường sắt 100.000 tỷ đồng vừa được Bộ Giao thông Vận tải đưa ra có nhiều điểm bất hợp lý cả về công năng, hiệu quả và rủi ro. >>Đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng: Có liên quan đến kế hoạch "Vành đai - Con đường"?
Chiều 26/11, UBND tỉnh An Giang đã có buổi làm việc với Hiệp hội Xúc tiến đầu tư Khu công nghiệp Hàn Quốc về việc đầu tư khu công nghiệp thông minh với các ngành chủ lực như may mặc, luyện kim... trên địa bàn tỉnh An Giang.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, đây là một trong những nội dung sửa đổi quan trọng nhằm xác lập cơ sở pháp lý, tạo thuận lợi cho Kiểm toán Nhà nước trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
Jackpot 1 đã cán mốc gần 70 tỉ đồng nhưng vẫn chưa thể “nổ” vì thiếu chủ. Trong khi jackpot 2 có đến 3 người cùng chia nhau giải thưởng trị giá hơn 4,9 tỉ đồng. Đó là kết quả của xổ số Vietlott Power 6/55 hôm nay (ngày 26/11).
Liên quan đến các sai phạm đất đai xảy ra tại Phan Thiết, ngày 26/11, UBND Bình Thuận đã thi hành kỉ luật bằng hình thức giáng chức đối với ông Lê Nguyễn Thanh Danh - phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh.
Tư vấn Trung Quốc tính toán sơ bộ chi phí xây dựng Dự án đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng cần 100.000 tỷ đồng, chưa tính tiền giải phóng mặt bằng.
Nguy cơ phát sinh nợ xấu là hiển hiện đối với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đối với khoản vay hơn 1.000 tỉ đồng để thực hiện Dự án BOT cầu Việt Trì mới.
Không chỉ rất bắt mắt, nho ba màu (giống NH 01-152) có chất lượng vượt trội so với các giống nho khác với vị ngọt thanh, vỏ quả dày, thịt chắc, giòn thơm, nhờ đó mà loại nho này cực kì đắt hàng.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết cơ chế loại trừ dư nợ phát sinh của Vingroup, Sun Group và Masterise khỏi hạn mức tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng nhằm tập trung nguồn vốn cho các dự án trọng điểm quốc gia, tạo động lực tăng trưởng chứ không phải nới lỏng tín dụng bất động sản.