Sự xuất hiện của những gói hạt giống bí ẩn từ Trung Quốc khiến tập đoàn thương mại điện tử Amazon và Bộ Nông nghiệp Mỹ cảnh giác, dù chúng chưa gây nên mối họa nào.
Tổng kinh phí xây dựng Cầu kênh Phụng Thớt trị giá 1,137 tỉ đồng, trong đó Grab cùng cộng đồng đã chung tay đóng góp 800 triệu đồng thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Ant Group, công ty tài chính của Alibaba, sẽ thực hiện niêm yết kép ở hai thành phố là Thượng Hải và Hong Kong, và giới quan sát dự đoán họ sẽ tạo nên một cú IPO có giá trị lớn nhất hành tinh.
Bảo hiểm cho vàng trở thành thách thức lớn đối với các doanh nghiệp bảo vệ vàng khi giá vàng tăng, các hãng bảo hiểm đưa ra một mức giới hạn trên mức độ rủi ro tài chính mà họ sẽ bồi thường.
Các thành viên của ứng dụng Myaladdinz vẫn tiếp tục đổi sản phẩm bằng gem để tích điểm sau khi cơ quan công an cảnh báo ứng dụng này có dấu hiệu hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.
Hãng điện tử Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) ngày 6/9 đã ký thỏa thuận đối tác với nhà sản xuất nội thất đồng hương Hanssem Co. nhằm mở rộng các cơ hội kinh doanh, trong bối cảnh đại dịch COVID-19.
Hàng trăm hộ nông dân ở các huyện Trà Cú, Cầu Ngang, Cầu Kè, Càng Long, Tiểu Cần, Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang phấn khởi vì trái gấc có đầu ra ổn định, cho mức thu nhập trên 250 triệu đồng/ha/năm.
Sau nhiều tuần cân nhắc, hãng công nghệ đa quốc gia ByteDance của Trung Quốc được cho là sắp công bố tên công ty được lựa chọn trong cuộc đua nhằm mua lại hoạt động tại Mỹ của ứng dụng chia sẻ video TikTok.
MarketWatch nhận định, không gì thể hiện thiệt hại mất cân đối của đại dịch COVID-19 tại Mỹ hơn là chứng kiến vài trăm tỉ phú tiếp tục giàu lên trong khi hàng triệu người khác phải vật lộn với công việc, bệnh tật và cả cái chết.
Vận chuyển hàng hóa - một trong các dịch vụ từng bị coi là nhàm chán nhất của ngành hàng không lại đang trở thành một tia sáng hiếm hoi cho các hãng bay trong đại dịch COVID-19.
Bỏ các thỏa thuận và bán bớt tài sản có thể là hai giải pháp mà Aramco, tập đoàn dầu mỏ lớn nhất thế giới, phải thực hiện để giảm thiệt hại do đại dịch COVID-19 gây nên.
Mỹ vừa tiến hành các cuộc không kích trả đũa vào hàng loạt mục tiêu quân sự của Iran sau khi Tổng thống Donald Trump cáo buộc Tehran vi phạm thỏa thuận ngừng bắn tại eo biển Hormuz. Ngay sau đó, phía Iran tuyên bố đã tung đòn đáp trả.