Nhờ việc áp dụng công nghệ số, một startup công nghệ du lịch có trụ sở tại Munich, Đức đã khôi phục 85% công suất phục vụ tại 45 cơ sở tính từ tháng 5 đến tháng 9 sau lệnh phong tỏa kéo dài tại châu Âu.
Tâm lí mua sắm của người tiêu dùng thay đổi sau COVID-19, tuy nhiên các thương hiệu có thể linh hoạt phương thức truyền thông như biến Black Friday thành Green Friday, sale vì sức khỏe, đi trước mùa sale...
Theo ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt), startup có ba dạng hình và mỗi dạng hình có mục tiêu riêng, giá trị riêng, chiến lược riêng. Ông đã đưa ra lời khuyên cho mỗi nhóm startup để đối mặt và vượt qua thách thức của thị trường hiện nay.
AEON Việt Nam đang làm việc với gần 14.000 nhà cung cấp, cung ứng, với tổng giá trị hàng hóa được hãng xuất khẩu sang Nhật Bản đạt hơn 1,4 tỉ USD, tăng trưởng bình quân hơn 120% mỗi năm.
Công ty cá cược trực tuyến Sportsbet tại Australia đã quyết định trả tiền sớm cho những người đánh cược ứng viên Joe Biden sẽ thắng cử mặc dù vẫn chưa có kết quả kiểm phiếu cuối cùng.
BHD Star Cineplex liên tục có các chương trình khuyến mại độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Mới nhất chuỗi rạp có chương trình khuyến mại lên đến 50% cho nhóm khách hàng cận thị.
Một số tài khoản Twitter, Facebook có hàng chục nghìn lượt theo dõi đã bị đình chỉ hoạt động do đăng tải những thông tin sai lệch về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.
Nhiều hãng hàng không có khả năng phá sản trong những tháng tới nếu các chính phủ cắt giảm viện trợ. Các chuyên gia cho rằng quá trình phục hồi ngành sẽ bị đẩy lùi đến năm 2024.
Các báo cáo kinh tế được công bố mới đây cho thấy áp lực giá cả tại Mỹ tiếp tục tăng cao nhưng nền kinh tế vẫn vững vàng, càng củng cố khả năng Fed tăng lãi suất.