Kinh doanh

Cá kho có giòi lúc nhúc: CleverFood tạm đóng tất cả cửa hàng và xin lỗi thực khách

14:22 | 04/04/2021

Chia sẻ

Lãnh đạo CleverFood thừa nhận đã vì tham mở rộng hệ thống, tham chạy theo doanh thu mà buông lỏng các khâu bảo quản, dẫn tới sự việc bán khúc cá kho có giòi lúc nhúc cho khách hàng.
Cá kho có giòi lúc nhúc: CleverFood tạm đóng tất cả cửa hàng và xin lỗi thực khách - Ảnh 1.

Nhân viên CleverFood rà soát lại sản phẩm ngày 4/4/2021. (Ảnh: CleverFood).

Hôm 2/4 vừa qua, anh Nguyễn Văn Tuyền mua cá kho tại cửa hàng Clever Food, số 40 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khi về nhà và mở ra ăn, anh Tuyền phát hiện khúc cá kho có giòi trắng lúc nhúc ở trong nên đã quay clip và đăng lên trang Facebook cá nhân.

CleverFood xác nhận sản phẩm cá kho tại cửa hàng 40 Ngụy Như Kon Tum có "lỗi" và đã thông báo "tạm dừng việc bán hàng toàn hệ thống từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4/2021 để kiểm tra, rà soát lại chất lượng toàn bộ sản phẩm, hàng hoá và các quy trình liên quan".

Cá kho có giòi lúc nhúc: CleverFood tạm đóng tất cả cửa hàng và xin lỗi thực khách - Ảnh 2.

Khúc cá có giòi mà anh Nguyễn Văn Tuyền mua phải. (Ảnh cắt từ clip).

Ông Hà Minh Đức - Giám đốc hệ thống thống Thực phẩm sạch CleverFood đã gặp anh Nguyễn Văn Tuyền để nói lời xin lỗi nhưng quên hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh.

Trên trang Facebook của CleverFood, ông Hà Minh Đức viết: "Vì tham mở rộng hệ thống, tham chạy theo doanh thu, tôi đã buông lỏng các khâu bảo quản và đào tạo nhân sự dẫn đến các lỗi về sản phẩm gần đây, đặc biệt là vụ việc cá kho bị lỗi mà anh Nguyễn Văn Tuyền mua phải. Vì chỉ nghĩ cho việc của mình, nên khi gặp anh Tuyền để xin lỗi tôi đã không quan tâm hỏi han sức khỏe và tinh thần của anh".

CleverFood được thành lập ngày 11/4/2016, trụ sở chính tại Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội. Ông Hà Minh Đức nắm 50% vốn, hai cá nhân khác sở hữu 49% và 1% vốn. Doanh thu năm 2019 đạt gần 6,9 tỷ đồng.

Song Ngọc