Kinh doanh

Grab thử nghiệm tính năng đặt cùng lúc 4 đơn hàng GrabFood

08:54 | 28/08/2019

Chia sẻ

Tính năng đặt 4 đơn hàng GrabFood sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian vì không phải đặt nhiều đơn lẻ khi cần mua hàng từ các quán khác nhau.

Sáng 27/8, GrabFood chính thức thử nghiệm thử nghiệm tính năng đặt cùng lúc 4 đơn tại 4 nhà hàng khác nhau. Trước đó, khách hàng phải đặt 4 đơn riêng lẻ.

Việc Grab thử nghiệm tính năng mới cho khách hàng cho thấy họ đang đầu tư nhiều hơn cho mảng giao đồ ăn để cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Grab cũng cho thấy sự nghiêm túc khi có nhiều đổi mới ở nền tảng GrabFood trong thời gian qua.

grab_ndvd_alpc

Khách hàng có thể đặt đơn từ 4 nhà hàng khác nhau. Ảnh: Grab

Thử nghiệm sẽ tối đa hóa nguồn lực của tài xế, đồng thời giúp các đối tác có cơ hội gia tăng thu nhập. Về phía người dùng, họ sẽ không tốn thời gian và công sức khi phải nhận từng đơn riêng lẻ. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Banner-web_1920x1080px_02

Grab liên tục có các cải tiến với nền tàng giao đồ ăn. Ảnh: Grab

Việc Grab liên tục ra những tính năng mới là chiến lược phù hợp với thực tiễn, giúp giải quyết những nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Vào đầu tháng 8, Grab cũng đã cho phép tài xế GrabFood có thể nhận 2 đơn từ một nhà hàng.

Mặc dù chỉ ra mắt tại Việt Nam từ tháng 6/2018, GrabFood tới nay đã phát triển mạnh mẽ và Grab đã có chỗ đứng chắc chân tại thị trường Việt. Hiện tại, Grab đã hoạt động ở 15 tỉnh, thành và là đơn vị giao nhận đồ ăn phổ biến nhất tại Việt Nam, theo một khảo sát độc lập.


Lê Quý