Kinh doanh

Go-Viet tặng 100.000 bữa ăn, phát phiếu mua hàng cho tài xế

07:44 | 28/05/2020

Chia sẻ

Ngoài số tiền hỗ trợ ngoài từ quĩ Yayasan Anak Bangsa Bisa của Go-jek, các nhân viên Go-Viet cũng góp tiền vào quĩ hỗ trợ tài xế tại Việt Nam.

Hồi tháng 3, các nhà lãnh đạo cấp cao Go-Jek đã nhất trí giảm 25% lương trong 12 tháng để gây quĩ hỗ trợ đối tác, nhà hàng và cộng đồng. Quĩ mang tên Yayasan Anak Bangsa Bisa (YABB) và một vài đối tác chiến lược của Go-jek cũng góp tiền vào quĩ.

Tổng giá trị quĩ lên đến 6 triệu USD và 2,9 triệu tài xế, nhà hàng của Go-jek trên toàn Đông Nam Á đã bắt đầu nhận tiền.

Go-Viet tặng 100.000 bữa ăn, phát phiếu mua hàng cho tài xế - Ảnh 1.

Các lãnh đạo cấp cao Go-jek giảm lương 25% để gây quĩ 6 triệu USD hỗ trợ đối tác và tài xế trên toàn Đông Nam Á. Ảnh: TechInAsia.

Tại Việt Nam, đối tác của Go-jek là Go-Viet đã công bố kế hoạch triển khai chương trình hỗ trợ tài xế. Cụ thể, các tài xế sẽ nhận 100.000 bữa ăn tại các cửa hàng đối tác của Go-Viet. Ngoài ra, công ty còn cấp cho tài xế hàng chục nghìn phiếu mua hàng với giá trị mỗi phiếu là 250.000 đồng.

Người nhận có thể sử dụng phiếu mua hàng để mua xăng, dầu tại các điểm bán hàng của PVOil, mua hàng tại các siêu thị Lotte, Big C và Ministop hay trang thương mại điện tử Tiki, nạp thẻ điện thoại, mua đồ uống tại các cửa hàng Trung Nguyên, Phúc Long, hay mua quần áo, đồ dùng tại nhiều cửa hàng bán lẻ khác như Canifa, Vascara...

Phiếu mua hàng sẽ có giá trị 3 tháng. Những tài xế đủ điều kiện hỗ trợ sẽ nhận tin nhắn từ Go-Viet để hướng dẫn thủ tục đăng kí.

Go-Viet tặng 100.000 bữa ăn, phát phiếu mua hàng cho tài xế - Ảnh 2.

Go-Viet tặng 100.000 bữa ăn, phát hàng chục nghìn phiếu mua hàng cho tài xế. Ảnh: Go-Viet.

"Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác nhà hàng, các tập đoàn, các nhà bán lẻ đã chung tay cùng chúng tôi để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác tài xế GoViet. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác và sẽ nỗ lực tìm ra nhiều cách hơn nhằm giúp đỡ tất cả các thành phần trong hệ sinh thái GoViet", ông Phùng Tuấn Đức, giám đốc vận hành Go-Viet, tuyên bố.

Cũng theo Go-Viet, một nhóm nhân viên Go-Viet cũng tự nguyện góp tiền vào quĩ hỗ trợ tài xế.

Tiểu Phượng