Kinh doanh

Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona cho hàng nghìn tài xế tại Hà Nội và TP HCM

10:33 | 25/03/2020

Chia sẻ

Go-Viet là hãng gọi xe công nghệ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt dịch vụ bảo hiểm Corona cho các đối tác tài xế.

Trước tình hình dich COVID-19 đang lan rộng, một số doanh nghiệp bảo hiểm đã bắt đầu bán dịch vụ bảo hiểm corona cho khách hàng như FWD, PVI hay LIAN. Mới đây, hãng gọi xe công nghệ Go-Viet cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm liên quan đến dịch COVID-19 cho các đối tác.

Chương trình bảo hiểm này có tên là Corona Shield. Corona Shield được thiết kế bởi Bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và Bảo hiểm PVI.

Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona cho hàng nghìn tài xế tại Hà Nội và TP HCM - Ảnh 1.

Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona Shield. Ảnh: Go-Viet

Đối tượng tham gia chương trình là các đối tác tài xế của Go-Viet tại TP HCM và Hà Nội. Những đối tác đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận một tin nhắn và email thông báo kèm đường dẫn đăng kí.

Điểm đáng chú ý là tài xế của Go-Viet hoàn toàn có thể đăng kí và kí kết hợp đồng dưới dạng trực tuyến thông qua thư điện tử (email). Điều này giúp nhiều tài xế không có thời gian lên văn phòng có thể mua bảo hiểm dễ dàng.

Go-Viet qui định thời hạn bảo hiểm qui định là 6 tháng kể từ ngày giao dịch thành công và hợp đông có hiệu lực.

Trong trường hợp đối tác đã mua bảo hiểm và có dương tính với COVID-19, Go-Viet sẽ hỗ trợ 9 triệu đồng phí nằm viện. Ngoài ra, trong trường hợp xấu nhất là tử vong, người thụ hưởng của đối tác tài xế sẽ nhận số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

Go-Viet ra mắt bảo hiểm Corona cho hàng nghìn tài xế tại Hà Nội và TP HCM - Ảnh 2.

Mức bảo hiểm cao nhất của Corona Shield lên đến 100 triệu đồng. Ảnh: Go-Viet

"Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của đối tác tài xế, cũng như giảm thiểu những rủi ro liên quan đến Covid-19 đối với sự ổn định thu nhập của họ. Với sáng kiến GoShield, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho tài xế an tâm khi làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi tình hình và tìm ra nhiều cách hơn để hỗ trợ mọi thành viên trong hệ sinh thái của chúng tôi cũng như cộng đồng", ông Phùng Tuấn Đức, giám đốc vận hành của Go-Viet, tuyên bố.

Cũng theo Go-Viet, số tài xế đủ điều kiện để Go-Viet chào mua bảo hiểm Go-Shield lên đến hàng nghìn người.

Tiểu Phượng