Kinh doanh

Tuyển hàng loạt giám đốc, Go-Viet chuẩn bị triển khai ví điện tử

17:46 | 08/07/2019

Chia sẻ

Thông báo tuyển hàng loạt vị trí quản lí cấp cao, bao gồm hai giám đốc cho dịch vụ thanh toán trực tuyến, Go-Viet lộ rõ ý định triển khai ví điện tử trong tương lai gần.

Hôm 8/7, bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng giám đốc Go-Viet, công bố thông báo tuyển nhân sự cấp cao trên tài khoản Facebook. 

Các vị trí trong danh sách bao gồm nhiều giám đốc chuyên trách - như giám đốc tiếp thị, giám đốc vận hành, giám đốc pháp chế, giám đốc khối doanh nghiệp, giám đốc kiểm soát gian lận, giám đốc quan hệ chính quyền.

Điều kiện chung đối với các vị trí giám đốc là kinh nghiệm làm việc 7-10 năm và kinh nghiệm quản lí từ 2 năm trở lên. Một số vị trí yêu cầu ứng viên sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Bản mô tả công việc của vị trí giám đốc pháp chế và tuân thủ dành cho dịch vụ Go-Pay nhấn mạnh: "Vị trí này là cơ hội để các bạn trở thành một phần trong nhóm sẽ triển khai dịch vụ Go-Pay ở Việt Nam".

a6

Go-Viet là công ty duy nhất trong "bộ tứ quyền lực" trên thị trường gọi xe trực tuyến chưa có dịch vụ thanh toán. Ảnh: Nhạc Dương

Định hướng dài hạn của Go-Viet là đáp ứng nhu cầu của người dân trong 4 lĩnh vực: vận chuyển, giao món ăn, giao hàng và thanh toán. Vì thế, triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến là bước tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của công ty.

Giám đốc pháp chế và tuân thủ đối với sản phẩm Go-Pay là vị trí mới, báo cáo trực tiếp với giám đốc pháp chế của công ty.

Một vị trí quản lí nữa dành cho Go-Pay là giám đốc phát triển kinh doanh. Yêu cầu đối với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh là ít nhất 8 năm kinh nghiệm quản lí trong các lĩnh vực ngân hàng, thương mại điện tử, dịch vụ tài chính, thanh toán.

FastGoGrabGo-Viet, Be và Go-Viet là 4 hãng gọi xe đang chi phối thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam. Hiện tại Go-Viet là hãng duy nhất trong "bộ tứ" chưa có ví điện tử, trong khi Grab đã có Moca, FastGo dùng Vimo, Be sắp triển khai dịch vụ sau khi hợp tác với VP Bank.

Ở Indonesia, dịch vụ Go-Pay của Go-Jek đang dẫn đầu thị trường với tổng giá trị giao dịch năm ngoái lên tới 6,3 tỉ USD. Nhưng dù đã hoạt động ở Việt Nam từ tháng 8 năm ngoái, Go-Viet vẫn chưa triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Nhạc Dương