Kinh doanh

Cựu giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang làm tổng giám đốc Go-Viet

14:47 | 22/04/2019

Chia sẻ

Việc bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang vào vị trí CEO Go-Viet diễn ra gần một tháng sau khi ông Nguyễn Vũ Đức từ nhiệm khỏi vị trí điều hành và bà Nguyễn Bảo Linh thôi vị trí giám đốc phụ trách phát triển của công ty.

Ngày 22/4, Go-Viet công bố chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tổng giám đốc (CEO).

Ngoài việc từng đảm nhận vị trí tổng Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang chính là nhà sáng lập, giám đốc điều hành và giám đốc Tài chính của Misfit – startup về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Năm 2015, Misfit được tập đoàn Fossil mua lạI và bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Bà Kiều Trang chia sẻ: "Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ Go-Jek làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong những thành công tương tự sẽ hiện diện tại Việt Nam. Tôi tin Go-Viet sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn".

Cựu giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang làm tổng giám đốc Go-Viet  - Ảnh 1.

Cựu CEO Facebook - Bà Lê Diệp Kiều Trang làm Giám đốc Go-Viet.

Ban lãnh đạo Go-Viet tuyên bố việc bổ nhiệm bà Trang là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Viet. Công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Go-Jek khi Việt Nam chính là thị trường đầu tư đầu tiên của Go-Jek tại Đông Nam Á.

Ông Andrew Lee, Giám đốc phát triển thị trường quốc tế của Go-Jek, nhận định: "Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Kiều Trang là lựa chọn lý tưởng để giúp Go-Viet duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có. Kiều Trang có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, Kiều Trang sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ Go-Viet, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi chào đón cô ở vị trí mới".


Tuệ An