Cam kết duy trì hoạt động tại Hàn Quốc của Nissan được đưa ra sau khi có nhiều tin đồn cho rằng hãng sản xuất ôtô Nhật Bản sẽ rút khỏi thị trường nước này do doanh số bán ôtô tại đây sụt giảm mạnh.
Việc PV Drilling V được BSP trao Hợp đồng là cơ hội để PV Drilling lần đầu tiên tham gia cung cấp dịch vụ cho BSP, giải quyết được vấn đề việc làm; đồng thời hỗ trợ mang lại dòng tiền, đóng góp vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty những năm tiếp theo.
Ngày 30/9/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mức giá mới cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0, áp dụng từ ngày 1/10/2019. Theo đó, giá bán của các phiên bản đồng loạt tăng thêm 50 triệu đồng.
Các kĩ sư khi thiết kế hệ thống MCAS của máy bay Boeing 737 MAX đã chỉ dựa vào dữ liệu đầu vào thu được từ một trong số 2 cảm biến góc tấn (góc bay của mũi máy bay).
Các doanh nghiệp Trung Quốc đang đẩy mạnh quá trình thoái vốn và bán tài sản ở nước ngoài, đặc biệt tại Mỹ. Một lí do là tình hình thanh khoản khó khăn nhưng nguyên nhân chính là cuộc chiến thương mại khốc liệt giữa hai siêu cường kinh tế.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Mã: MSN) vừa công bố phát hành thành công 15 triệu trái phiếu MSNPO2022_01 với tổng giá trị 1.500 tỉ đồng vào ngày 26/9.
Hôm 27/9, Samsung khẳng định họ không có kế hoạch xây dựng nhà máy mới ở tỉnh Hòa Bình sau khi một quan chức tỉnh cho biết tập đoàn công nghệ Hàn Quốc này muốn thuê đất tại địa phương.
Trong danh sách chính thức gồm 27 cổ phiếu Việt Nam đáp ứng tiêu chí sàng lọc của rổ chỉ số FTSE Global All Cap, có 8 cổ phiếu ngân hàng: BID, HDB, MSB, SHB, SSB, STB, VCB, VPB.