Kiến thức Kinh tế

Free and Easy Tour là gì? Đối tượng khách hàng và lợi ích

14:44 | 22/11/2019

Chia sẻ

Free and Easy Tour là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ.
082ccbba-b941-4b38-b582-fce00d612b4a

Hình minh hoạ (Nguồn: youk)

Free and Easy Tour

Khái niệm

Free and Easy Tour là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ. 

Free and Easy Tour thường bao gồm các dịch vụ "tối giản" nhất gồm vé máy bay, khách sạn, xe đón, tiễn ở sân bay. Còn lại là khách du lịch tự lo.

Đối tượng khách hàng

- Hình thức du lịch Free and Easy này rất thích hợp với các bạn trẻ năng động, không thích gò bó bởi chương trình sẵn có, muốn tự do đi lại, khám phá. Không bị bó buộc bởi các chương trình tour đã xây dựng sẳn và thường dài hơn 3 ngày 2 đêm

- Không chỉ là tour du lịch mở, du lịch Free & Easy còn thích hợp với các đối tượng khách có nhu cầu đi du lịch kết hợp với khám/chữa bệnh, thăm người thân hoặc đi công tác.

Lợi ích

- Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu thông thường khi đi du lịch phải mất thời gian lựa vé máy bay, xe ô ô tô hay chọn khách sạn thì với Free & Easy Tour bạn lại chẳng còn lo phải tốn thời gian nhiều lần như thế. 

Hơn nữa, khi các công ty du lịch lữ hành xây dựng những combo dịch vụ du lịch, thì chi phí bên trong đó sẽ được tối giản nhất có thể và chỉ bao gồm những dịch vụ cần thiết nhất.

- Tự lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình

Ở hình thức du lịch này, khách hàng chính là người thiết kế và lên lịch cho toàn bộ chương trình của mình chứ không phải ai khác. Các công ty du lịch lữ hành chỉ giúp đặt vé và phòng khách sạn và phương tiện di chuyển. 

Chính vì vậy, khách hoàn toàn tự do trong chuyến du lịch của mình mà không phải chạy theo hướng dẫn viên để kịp theo lịch trình có sẵn.

- Cơ hội khám phá rộng mở

Nếu như đi tour phải nhanh chóng di chuyển qua các địa điểm liên tục mà chẳng kịp khám phá những thứ mình mong muốn, thì hình thức Free & Easy Tour lại giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể khám phá hết những địa danh nổi tiếng, những địa điểm check in hot hay những khu vui chơi rộng lớn…

Các giá trị mà tour du lịch Free & Easy đem lại

Khi tham gia chương trình du lịch Free & Easy , khách hàng sẽ tiết kiệm đươc chi phí và thời gian đặt dịch vụ mà vẫn hưởng được những dịch vụ tốt nhất như:

- Giá vé máy bay và giá khách sạn khi đặt qua các công ty du lịch sẽ được ưu đãi hơn khách tự đặt  trực tiếp.

- Ăn sáng miễn phí tại khách sạn vì tất cả các khách sạn từ 3 sao trở lên đều có dịch vụ ăn sáng tại khách sạn đã bao gồm trong giá phòng.

- Có xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn đến sân bay. Đây có thể coi là 1 ưu điểm của chương trình vì khi mới đến 1 thành phố, thông thường mọi người sẽ rất bỡ ngỡ khi phãi tự lo phương tiện về khách sạn và phải đi tìm thuê khách sạn.

- Quí khách có thể trả thêm tiền để ở thêm ngày, nâng hạng ghế thương gia cho vé máy bay và nâng hạng dịch vụ cap cấp tại khách sạn. Đây là điểm nổi trội so với các tour du lịch thông thường.

(Tài liệu tham khảo: Phú Quốc Senset Travel. Du lịch Việt Nam. Best Price Travel)

Diệu Nhi