Vì dịch COVID-19, Khánh Hòa đã quyết định dừng chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Võ Hạ Trâm, Quang Linh, Phi Nhung…
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã kí quyết định về việc cách li xã hội tại TP Hội An khi tình hình dịch COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h ngày 31/7 đến 0h ngày 14/8.
AEON MALL Bình Tân xác nhận nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19 (BN 450) đã đi bộ đến trung tâm thương mại khoảng 1-2 lần/ngày để mua thức ăn từ ngày 22/7 - 27/7.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND TP Đà Nẵng và các bộ liên quan tiếp tục tăng tốc truy vết nguồn lây, phát hiện nhanh nhất các ca nhiễm trong cộng đồng, cách li kịp thời các trường hợp có nguy cơ.
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi bắt buộc mọi nhà lập pháp phải đeo khẩu trang trong thời gian có mặt tại Hạ viện sau khi nghị sĩ Louis Gohmert xét nghiệm dương tính với COVID-19. Hạ nghị sĩ Gohmert thường xuyên đi bộ trên sảnh của tòa nhà Quốc hội Mỹ mà không đeo khẩu trang.
Bệnh nhân 448 là thực tập sinh tại Bệnh viện Đà Nẵng có dấu hiệu sốt kèm đau họng từ ngày 20/7, trở về Đắk Lắk ngày 27/7 và vào thẳng bệnh viện để khai báo y tế.
Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, toàn bộ người trên chuyến bay được đưa về khu cách li, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội).
Tính đến 6h sáng nay, thế giới đã vượt mốc 17 triệu ca mắc COVID-19. Bang Florida, Mỹ ghi nhận số ca tử vong cao kỉ lục. Việt Nam có thêm 9 ca nhiễm mới.
Thủ tướng khẳng định trong quá trình các nhà đầu nước ngoài chuyển dịch đầu tư và tái cấu trúc chuỗi cung ứng, Việt Nam mong muốn thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư từ Hàn Quốc với những dự án đầu tư có chất lượng, công nghệ cao, hướng tới tương lai.
Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa điều động, bổ nhiệm ông Trương Quang Hoài Nam Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giữ chức Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương.
Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, bộ đôi biên phòng hiện đang duy trì 1.598 tổ, chốt trên các tuyến biên giới với 9.398 cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng chức năng tham gia.
Theo đề án TP HCM lập, TP Thủ Đức có diện tích lớn hơn cả 13 quận khác cộng lại, dân số hơn 1 triệu, dự báo trước năm 2030 là hơn 2 triệu và đóng góp 1/3 kinh tế cho TP HCM.
UBND Đà Nẵng vừa có thông báo dừng việc kinh doanh tại các cửa hàng ăn uống, giải khát, kể cả việc bán qua mạng, bán hàng mang về. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 13h chiều mai (30/7).
Từ 00h00 ngày 30/7, tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu các hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, massage, rạp chiếu phim tạm dừng cho đến khi có thông báo tiếp theo.
NHNN đang khẩn trương xây dựng các hướng dẫn cụ thể, chi tiết để 4 ngân hàng thương mại nhà nước có thể triển khai gói vay ưu đãi 220.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và các lĩnh vực ưu tiên trong vài ngày tới.