Tỷ giá trung tâm hôm nay tiếp đà giảm với ngày hôm qua. Hầu hết các NHTM đều không thay đổi tỷ giá Sau nhiều ngày bất động thì hôm nay BIDV đã có sự điều chỉnh ở cả chiều mua và chiều bán.
Gần đây, hiệu ứng “sốt” giá nhà đất đã lan tỏa từ Vancouver và Toronto tới các thị trường lân cận. CMHC sẽ báo cáo và công bố vấn đề này vào hôm 26/10.
Cuộc tranh luận cuối cùng trước thềm bầu cử Mỹ diễn ra càng lúc càng kịch tính, trở nên gay gắt khi hai ứng viên liên tục hạ bệ nhau, nhất là khi Donald Trump thậm chí cho rằng bà Clinton đáng lẽ không được phép tranh cử.
Với hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump, cuộc tranh luận sắp diễn ra là một trong những cơ hội cuối cùng để thuyết phục cử tri rằng ai xứng đáng làm Tổng thống Mỹ.
Tập đoàn dầu khí quốc doanh khổng lồ Petroleos de Venezuela S.A. (PDVSA) - vốn được coi là “cỗ máy in tiền” lớn nhất của quốc gia Nam Mỹ giàu tài nguyên dầu lửa - cảnh báo có thể vỡ nợ trái phiếu vào tuần tới.
Cuối tuần qua, hàng loạt ngân hàng thương mại dồn dập hạ lãi suất cho vay. Tuy nhiên, mặt bằng lãi suất cho vay có giảm được không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.
Sau 2 buổi tranh luận đầy rẫy những tấn công cá nhân và trò bẩn chưa từng có trong lịch sử bầu cử Mỹ, Trump bước vào tranh luận cuối cùng với Hillary vào ngày 19/10.
Tỷ giá trung tâm sáng hôm nay bất ngờ giảm 9 đồng so với ngày giao dịch đầu tuần. Ngày hôm nay cũng ghi nhận sự điều chỉnh nhẹ về tỷ giá của nhóm các ngân hàng lớn trong khi các ngân hàng TMCP không biến động.
Các chỉ số chứng khoán châu Á đi lên sáng thứ Tư sau đà tăng nhẹ của Phố Wall cuối ngày hôm qua. Ngoài ra, số liệu quan trọng của Trung Quốc hôm nay đang được giới đầu tư chờ đợi.
Tập đoàn Honda Motor (Nhật Bản) sẽ xây dựng một nhà máy mới ở Trung Quốc, vốn sẽ bắt đầu trình làng xe hạng nhỏ vào mùa xuân năm 2019, qua đó tăng khoảng 1/5 năng lực sản xuất của hãng ở nước này.
Sau khi Yahoo bị sự cố rò rỉ tài khoản người dùng khiến Verizon mất tin tưởng và yêu cầu giảm giá trị hợp đồng mua bán 1 tỉ USD, hiện có thông tin Verizon còn định hủy bỏ cả phương án mua lại.
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chỉ trích những cáo buộc của ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump cho rằng cuộc bầu cử năm 2016 đang bị gian lận.
VN-Index tăng hơn 96 điểm, tương đương 5,55%, trong tháng 8 và vượt mốc 1.800 điểm. Trái với diễn biến chỉ số, khối ngoại vẫn bán ròng khoảng 1.176 tỷ đồng trên toàn thị trường, song quy mô chỉ còn chưa tới 1/10 tháng trước.