Một lần nữa, khách hàng của Vietlott lại thất vọng khi jackpot 1 tiếp tục "mong ngóng" chủ nhân dù đã chạm mốc hơn 104,4 tỉ đồng. Đây là kết quả mới nhất của xổ số Vietlott Power 6/55 hôm nay (ngày 17/3).
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM cho biết, hiện có 1 trường hợp nguy cơ cao nhiễm COVID-19 tại TP HCM, đã đi trên chuyến bay EK392 của hãng Emirates ngày 12/3 từ Dubai về TP HCM. Sự kiện tôn giáo tại Kuala Lumpur từ 27/2 - 1/3 vừa qua cũng đã phát hiện các trường hợp nhiễm COVID-19.
Viện Truyền nhiễm Peter Doherty của Australia cho biết đã đạt được bước tiến mới trong việc phát hiện ra cơ chế hệ miễn dịch của con người phản ứng với virus SARS-CoV-2.
Các chuyên gia lí giải, trường hợp bệnh nhân đã qua 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2, nhưng đến lần thứ 4 đã cho kết quả dương tính là điều bình thường.
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đang áp dụng chương trình giảm giá vé tàu đối với hành khách cá nhân khi mua trước nhiều ngày. Mức giảm nhiều nhất lên tới 50%
Quá trình điều trị, bệnh nhân 18 được lấy mẫu xét nghiêm 4 lần, trong đó lần 1 và 2 dương tính; lần 3 (14/3) và lần 4 (16/3) cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Đến sáng 17/3, bệnh nhân không còn các triệu chứng ho, sốt, khó thở.
Mặc dù là một trong số ít các nước sản xuất thành công bộ KIT test SARS-CoV-2 nhưng Việt Nam vẫn muốn Hàn quốc hỗ trợ các sinh phẩm, kit chẩn đoán nhanh khiến nhiều người thắc mắc hai loại kit test này có gì khác nhau?
Bệnh nhân 61 là một chức sắc trong cộng đồng Hồi giáo tại địa phương. Người này từng tham dự sự kiện tôn giáo với khoảng 16.000 người (từ 27/2 - 1/3) tại Malaysia. Trong hai ngày 4-5/3, người này ở TP HCM tham dự một buổi lễ cầu nguyện tại một thánh đường ở quận Phú Nhuận.
Trung Quốc tăng sản xuất khẩu trang gấp gần 6 lần chỉ trong một tháng. Các ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần, làm dấy lên mối lo ngại về tình trạng thừa mứa khẩu trang tại nước này.
“Ngay tại Hà Nội đã có 2 bệnh nhân xét nghiệm âm tính ban đầu nhưng 7 – 8 ngày sau xét nghiệm lại dương tính”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết.
Giới khoa học đang cần một loài chuột đặc biệt có biểu hiện lâm sàng rõ hơn với Covid-19 để kịp thời tạo ra vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh này cho người.
Bộ Y tế đề nghị tất cả các hành khách trên các chuyến bay có người nhiễm COVID-19 nêu dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.
Lợi nhuận của doanh nghiệp bất động sản trong quý I/2026 được dự báo phân hóa mạnh, thậm chí tăng đột biến ở một số trường hợp nhờ các giao dịch quy mô lớn, trong bối cảnh thị trường vẫn trầm lắng.