|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Cô chủ thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ hàng nghìn mẹ kinh doanh trực tuyến

09:51 | 11/05/2018
Chia sẻ
Sở hữu hai thương hiệu mỹ phẩm ở Việt Nam, doanh nhân Phạm Thị Hà đang đặt mục tiêu giúp 5.000 bà mẹ kiếm ít nhất 10 triệu đồng/tháng từ kinh doanh trực tuyến.

Doanh nhân Phạm Thị Hà là người sáng lập và điều hành 2 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam là Mommy Care và Mommy Beauty. Cô trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên Internet cho 300 đại lý hiện đang kinh doanh sản phẩm của công ty. Ngoài ra chị cũng thường xuyên tham gia những buổi đào tạo về khởi sự kinh doanh tại các trường đại, doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

co chu thuong hieu my pham ho tro hang nghin me kinh doanh truc tuyen
Phạm Thị Hà là người sáng lập hai thương hiệu mỹ phẩm Mommy Care và Mommy Beauty.

Gần đây, Hà đang triển khai một dự án cộng đồng phi lợi nhuận, để hỗ trợ miễn phí 5.000 bà mẹ tăng thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng từ việc kinh doanh. Dự án mang tên "7 ngày lột xác bán hàng kinh doanh online".

Trong chương trình đầu tiên, dự án đã thu hút hơn 1.000 bà mẹ tham dự với sự phản hồi cực kỳ tích cực. Một bà mẹ ở Hải Dương tâm sự: "Học trực tuyến là hình thức rất phù hợp cho các mẹ đang chăm con nhỏ. Chị Hà truyền đạt rất năng lượng và chuyên nghiệp".

"Cảm ơn em đã cho chị những kiến thức bổ ích và thiết thực để áp dụng trong bán hàng. Chị đã tăng doanh thu lên rất nhiều, đơn hàng đi ầm ầm, trưa không được ngủ và tối vừa trông con vừa học bài, tư vấn cho khách, ship hàng/ Chị có cảm giác 24 giờ mỗi ngày không đủ với chị", Đào Hiếu, một phụ nữ ở Hà Nội, thổ lộ.

co chu thuong hieu my pham ho tro hang nghin me kinh doanh truc tuyen
Những bài giảng của Phạm Thị Hà là cơ hội để hàng nghìn bà mẹ có cơ hội kiếm thêm tiền với kinh doanh trực tuyến.

Hoàng Oanh, một bà mẹ ở Thanh Hóa, cảm nhận rõ nhiệt huyết của Phạm Thị Hà qua từng bài giảng.

"Đó là con người lao động không biết mệt mỏi, mang kinh nghiệm rất đáng trân trọng để chia sẻ cho mọi người", Oanh bình luận.

Cuộc trao đổi giữa Vietnambiz và doanh nhân Phạm Thị Hà.

Dự án cộng đồng hỗ trợ kinh doanh cho các bà mẹ bỉm sữa mà chị tổ chức đang được hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa tham gia và phản hồi rất tích cực. Lý do gì khiến chị tổ chức dự án này?

Là người tốt nghiệp chuyên ngành ĐH Quản trị kinh doanh và hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo Giám đốc điều hành, tôi đều trực tiếp đào tạo kinh doanh cho hệ thống đại lý và nhân viên trong công ty. Trong quá trình 5 năm kinh doanh tiếp xúc tôi thấy đối tượng mẹ bỉm sữa rất khát khao học tập và muốn có thu nhập tốt để chăm lo con cái và gia đình. Tuy nhiên vì thiên chức làm vợ làm mẹ, các bà mẹ thường không sắp xếp thời gian đi học hoặc không đủ tiền để tham dự các khoá học Vì thế, tôi quyết định tổ chức dự án cộng đồng hỗ trợ đào tạo kinh doanh miễn phí cho các mẹ. Thật may mắn khi rất nhiều mẹ tham gia và có sự đột phá doanh thu.

co chu thuong hieu my pham ho tro hang nghin me kinh doanh truc tuyen
Hình ảnh quảng bá khóa học "7 ngày lột xác kinh doanh online" của doanh nhân Phạm Thị Hà.

Khoá học được tổ chức như thế nào và đã có bao nhiêu mẹ bỉm sữa tham gia?

Hơn 1.000 người tham gia khóa học đầu tiên. Tôi tổ chức khoá đầu tiên trong 7 ngày. Mọi người học tập liên tục nhờ chứcnawng livestream của Facebook. Các bạn nghe kiến thức mới rồi làm các bài tập ứng dụng mỗi ngày. Sau khi họ làm bài tập, tôi sẽ phân tích đúng, sai để họ hoàn thiện.

Chị dự định tổ chức bao nhiêu khoá và mục tiêu của chị là gì?

Mục tiêu của tôi là tổ chức 3 khoá và hỗ trợ giúp đỡ 5.000 mẹ trong năm 2018. Tôi muốn các bạn có thu nhập ít nhất 10 triệu/ tháng.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Phạm Thị Hà
Năm sinh: 1991
Quê quán: Thanh Hóa
Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/phamha.mommycare

Kim Cương

CEO WiGroup: Thanh khoản trung dài hạn và sức khỏe hệ thống ngân hàng không cho phép giảm mạnh lãi suất đầu ra
Theo CEO WiGroup, tỷ giá, lạm phát đều đang ủng hộ cho việc giảm thêm lãi suất điều hành, tuy nhiên thanh khoản hệ thống trung dài hạn và sức khỏe các ngân hàng không cho phép giảm nhanh lãi suất huy động và lãi suất cho vay.