Sở hữu hai thương hiệu mỹ phẩm ở Việt Nam, doanh nhân Phạm Thị Hà đang đặt mục tiêu giúp 5.000 bà mẹ kiếm ít nhất 10 triệu đồng/tháng từ kinh doanh trực tuyến.
Học lớp chuyên Vật lý trước khi sang Anh để học ngành Tâm lý, kinh doanh trên đất khách rồi làm thuê cho tập đoàn nước ngoài trước khi khởi nghiệp lần thứ hai là những ngã rẽ đầy bất ngờ của người sáng lập Logivan.
Nữ CEO sáng lập công ty Logivan khuyên những người khởi nghiệp rằng họ nên cố gắng tiêu diệt ý tưởng trước khi hành động. Nếu ý tưởng không chết, đó mới là ý tưởng khả thi.
Sau khi FTSE Russell công bố danh sách 27 cổ phiếu Việt Nam được thêm vào GEIS, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho rằng trọng số mới của Việt Nam cao hơn đáng kể so với tính toán trước đó, qua đó có thể kéo quy mô dòng vốn vào thị trường vượt mức kỳ vọng cũ.