|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hãng mĩ phẩm liên quan tới ca sĩ Sơn Tùng phủ nhận tuyển dụng bán hàng theo cấp

08:16 | 23/09/2020
Chia sẻ
Không chỉ phủ nhận bán hàng theo cấp, hãng mĩ phẩm LanyBeau còn tái khẳng định họ đã có giấy chứng nhận Vegan Korea từ Hàn Quốc.

Một người đại diện hãng mĩ phẩm LanyBeau vừa phủ nhận những tin đồn xoay quanh việc tuyển dụng bán hàng theo cấp, đồng thời nhấn mạnh hãng phân phối theo cách truyền thống. Ca sĩ Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu cho LanyNBeau. 

Một số tin đồn, đánh giá tiêu cực về chất lượng của LanyBeau lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ về chứng nhận của thương hiệu. Ca sĩ Sơn Tùng khẳng định trên mạng xã hội rằng anh đã sử dụng sản phẩm của công ty từ nhiều tháng trước.

Hãng mĩ phẩm Sơn Tùng làm đại sứ thương hiệu phủ nhân tuyển dụng bán hàng theo cấp - Ảnh 1.

Ca sĩ Sơn Tùng là đại sứ thương hiệu của LanyBeau. Ảnh: LanyBeau.

"Logo trên bao bì sản phẩm là logo mà tổ chức Vegan Korea đồng ý. Bằng chứng là chúng tôi đã xuất hiện trên website của họ. Chúng tôi là sản phẩm Việt Nam duy nhất mà Vegan Korea chứng nhận", người đại diện LanyBeau khẳng định.

Theo tuyên bố của người đại diện truyền thông, thương hiệu LanyBeau thuộc sở hữu của công ty cùng tên. Đối tác sản xuất của LanyBeau là công ty HNB Cosmetic có trụ sở tại Hàn Quốc. HNB Việt Nam là công ty 100% vốn FDI.

Tiểu Phượng

Tiềm năng dài hạn của thị trường chứng khoán Việt Nam
Hiện tại câu chuyện Fed nâng lãi suất và nguy cơ suy thoái đang “bao trùm” tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường. Câu chuyện này đang ngấm dần vào thị trường chứng khoán và thị trường đang phản ánh những thông tin tiêu cực này. Câu chuyện Fed và rủi ro suy thoái còn có thể kéo dài đến giữa 2023, vậy chúng ta có "bị oan"?