|
 Thuật ngữ VietnamBiz

Hãng mĩ phẩm Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu lên tiếng về tin đồn chất lượng

09:23 | 17/09/2020
Chia sẻ
Cả thương hiệu và đại sứ Sơn Tùng M-TP đều khẳng định chất lượng sản phẩm trước những tin đồn trên mạng xã hội.

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân về thông tin xung quanh chất lượng của sản phẩm mà anh đã nhận làm đại sứ thương hiệu Lánybeau.

"Cho đến bây giờ đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày đầu tiên Tùng nhận lời mời từ LÁNYBEAU Tùng vẫn ME-TIME, vẫn dành thời gian đắp chiếc mặt nạ này 3 lần mỗi tuần .... Vậy thì hà cớ gì chúng ta không cho nhau một cơ hội để tin, để yêu và để ủng hộ cho một local brand đang cố gắng hết sức mình tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa dành đến cho người tiêu dùng Việt Nam!", nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ tuyên bố anh đã dành 5 tháng tìm hiểu và trải nghiệm trước khi kí kết hợp đồng với Lánybeau.

Hãng mĩ phẩm mà Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu lên tiếng về tin đồn chất lượng - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng đăng lên mạng xã hội kèm khẳng định chất lượng sản phẩm. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào ngày 13/9, trên fanpage được cho là chính thức của hãng mĩ phẩm Lánybeau đã đăng tải thông cáo của Công ty TNHH ZNB sở hữu thương hiệu này (theo thông cáo báo chí) về chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH ZNB mới được thành lập vào tháng 6/2020. Vốn điều lệ công ty là 500 triệu đồng.

Cụ thể, về sản phẩm sắp ra mắt M-LAB Derma Bamboo Mask, LányBeau là công ty sản xuất, phân phối chính thức và đăng ký tại Việt Nam tên sản phẩm thương mại M-LAB.

Thông cáo cũng cho biết ba công bố tiêu chuẩn sản phẩm của ba sản phẩm mặt nạ sợi tre M-LAB.

"LányBeau cam kết không kinh doanh các sản phẩm mĩ phẩm không có kiểm định chất lượng từ bộ y tế. LányBeau xin khẳng định các sản phẩm mĩ phẩm của LányBeau sản xuất và kinh doanh hoàn toàn bảo đảm chất lượng và giá trị cam kết với người tiêu dùng, được ghi trên bao bì sản phẩm về thành phần mĩ phẩm cụ thể được kiểm định.

Thời gian qua đã có nhiều luồng thông tin không đúng sự thật về sản phẩm của LányBeau gây ảnh hưởng tới uy tín của LányBeau và các nghệ sĩ có liên quan, các thông tin này không được kiểm chứng và hoàn toàn sai sự thật. Với trách nhiệm của một công ty phẩm, chúng tôi xin đính chính thông tin và tự hào khẳng định rằng: LányBeau luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng", thông cáo ghi.

Theo thông tin từ mạng xã hội, hãng mĩ phẩm này đã từng vướng nghi vấn bán sản phẩm kém chất lượng. 

Mây Đỏ

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/5: VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 26/5: VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm
Theo nhận định của công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà hồi phục và VN-Index có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm.