"Hầu hết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay ngân hàng vì không có tài sản thế chấp, đảm bảo, thủ tục hồ sơ giấy tờ hoặc thậm chí là do "chưa đủ tuổi"", .
Ông Nguyễn Ngọc Anh làm việc tại SMC từ ngày đầu thành lập và là một trong 05 thành viên sáng lập ra SMC. Liên tiếp 02 nhiệm kỳ giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ông là người giữ vị trí cao nhất của công ty.
Là cổ đông lớn nhất sở hữu 22,24% vốn tại VCSC, ông Tô Hải đã trở thành đại gia tiếp theo gia nhập danh sách nghìn tỷ trên sàn chứng khoán với khối tài sản hơn 1.324 tỷ đồng.
Mục tiêu của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc là phát triển tiềm lực khoa học và Công nghệ quốc gia, theo đó, trong quy hoạch đã quy hoạch Khu để thu hút các nhà đầu tư về cơ sở đào tạo và trường đại học.
Việc một doanh nghiệp Việt được niêm yết trên thị trường chứng khoán (TTCK) hàng đầu thế giới đã không còn là điều xa lạ. Mới đây, Công ty cổ phần VNG (VNG) ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Sở Giao dịch Chứng khoán NASDAQ (Mỹ) để tiến hành IPO và niêm yết cổ phiếu tại sàn NASDAQ.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã thành lập các Tổ Công tác đặc biệt trực tiếp xử lý 5 dự án tồn đọng theo kết luận của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Chính phủ.
Kết thúc phiên giao dịch chào sàn 7/7, mã VCI của VCSC “đóng trần” 57.600 đồng/cổ phiếu. Với 5 triệu cổ phiếu, như vậy bà Nguyễn Thanh Phượng - con gái nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - đang có 288 tỷ đồng.
Do sai lệch số liệu trước và sau khi đính chính, lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý IV/2016 của SPI thay đổi từ lỗ 216,48 triệu đồng thành lãi 772,26 triệu đồng.
Chợ nổi Cái Răng là địa điểm neo đậu của khoảng 200-250 phương mua bán, thậm chí có lúc đạt từ 300-400 phương tiện với lượng hàng hóa nông sản ước tính lên đến 2.000 tấn/ngày, tổng doanh thu đạt 3 tỉ đồng/ngày (tương đương hơn 1.000 tỉ đồng/năm).
Cơ quan kiểm toán sẽ thực hiện kiểm toán với niên độ tài chính năm 2016 và các thời kỳ trước đối với IDICO và các công ty có liên quan. Trước đó năm 2014, Kiếm toán nhà nước cũng đã chỉ ra loại sai phạm của IDICO.
Tổng công ty Sông Đà đề nghị Bộ Xây dựng ủy quyền cho Hội đồng thành viên của Sông Đà quyết định giá chuyển nhượng 9,07 triệu cổ phần MBBank, lựa chọn thời điểm chuyển nhượng và nhà đầu tư phù hợp.
Hiện tại, Sonadezi đang quản lý 10 khu công nghiệp, đóng góp 1/3 số lượng khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai và cũng đang đầu tư phát triển khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.