Doanh nghiệp

VinFast trở thành nhà tài trợ chính của giải đua F1 Việt Nam

17:11 | 14/10/2019

Chia sẻ

Sự kiện có thể giúp VinFast quảng bá thương hiệu của mình đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngày 14/10/2019, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố danh tính nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam - Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh VinFast. Với công bố này, tên gọi quốc tế chính thức của chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ là Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, và sẽ trao giải cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

A2 (1)

VinFast trở thành nhà tài trợ chính của giải đua F1 Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết cho biết đây là cơ hội để VinFast - thương hiệu ô tô mới của Việt Nam - được đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như Mercedes - Benz,  Rolex, Singapore Airlines... tại một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn hành tinh. 

Cùng với đó, thương hiệu ô tô Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi tới khán giả toàn cầu và các kênh truyền thông quốc tế. 

Tập đoàn Formula One Group gửi lời chúc mừng chính thức đến sự kiện VinFast chính thức trở thành nhà tài trợ của chặng đua F1 Việt Nam. Tập đoàn này cũng cho biết Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 là một trong những chặng đua đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và kế hoạch tương lai dài hạn của F1. 

Theo đó,  Formuala One Group sẽ phát triển môn thể thao tốc độ tại các thành phố mới để mở rộng sự hấp dẫn của F1.

Được biết, VinFast và Vietnam Grand Prix đều là các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. 

Đông A