Kinh doanh

LuxStay của Shark Dũng tiến vào thị trường Nhật Bản, hướng tới Olympic Tokyo 2020

15:27 | 26/11/2019

Chia sẻ

LuxStay, startup đình đám tại Shark Tank Việt Nam, mới đây kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư với công ty bản địa tại Nhật Bản để cung cấp các VacationStay thông qua ứng dụng của mình.

Trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng) tiếp tục tiết lộ lộ trình phát triển của LuxStay - một trong những công ty nằm trong danh mục của Quĩ đầu tư CyberAgent. 

Cụ thể, LuxStay trong thời gian sắp tới sẽ nhảy vào thị trường Nhật Bản sau khi đã chính thức có buổi kí kết hợp đồng hợp tác với đối tác Rakuten Lifull Stay.

Trước đó, ông Dũng cũng có những tiết lộ về lịch trình kí kết hợp tác đầu tư giữa LuxStay và các đối tác diễn ra vào ngày 29/11 tới. Đáng chú ý, bên cạnh các "cá mập" như Shark Việt hay Shark Hưng, còn có sự góp mặt của công ty M-TP Entertainment của ca sĩ Sơn Tùng với tư cách nhà đầu tư chiến lược.

74445436_10220621490552089_7153367047664041984_o

LuxStay kí kết hợp đồng với đối tác Nhật Bản để hướng tới Olympic Tokyo 2020.

Rakuten Lifull Stay là Công ty du lịch trực tuyến trực thuộc Tập đoàn Rakuten Nhật Bản. Hiện Rakuten Lifull Stay đang cung cấp các phòng trọ cho khách du lịch với tên gọi VacationStay. Theo ông Dũng, việc đạt được thỏa thuận với Rakuten Lifull Stay là vô cùng gian nan và đã tốn khoảng thời gian hơn 1 năm để đàm phán.

Với thỏa thuận mới, các khách hàng Việt Nam đã có thể đặt các VacationStay tại Nhật Bản thông qua ứng dụng LuxStay. LuxStay tiến vào thị trường Nhật Bản nhằm hướng tới việc đón đầu sự kiện Olympic Tokyo 2020.

etgrtfghmn

Shark Dũng đồng hành cùng nhà sáng lập Nguyễn Văn Dũng của LuxStay tại Shark Tank Việt Nam. Ảnh: Shark Tank Việt Nam

Không chỉ LuxStay, mà một đơn vị hoạt động trên lĩnh vực kinh tế chia sẻ khác trong lĩnh vực nhà trọ là Airbnb cũng nhận ra được nhu cầu phòng trọ cực kì lớn ở kì Thế vận hội diễn ra vào năm tới.

Cụ thể, Airbnb đã kí một hợp đồng tài trợ với Ủy ban Olympic quốc tế. Hợp đồng này cho phép Airbnb cung cấp các phòng trọ cho những du khách tới du lịch mùa Olympic. Việc này sẽ giúp Airbnb tiếp cận với một lượng lớn các khách hàng mới trên toàn thế giới.

Tiểu Phượng