Bà Meredith Whittaker, Giám đốc điều hành của ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal, đã lên tiếng cảnh báo về những mặt trái của công cụ Trí tuệ nhân tạo (AI) tại hội nghị khởi nghiệp hàng đầu châu Âu VivaTech diễn ra ở Paris (Pháp) ngày 23/5.
Quan hệ thương mại Mỹ - Trung lại trở nên căng thẳng sau khi Mỹ tuyên bố đợt tăng thuế bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc, trong đó thuế xe điện tăng lên 100%.
Bộ Công Thương sẽ tiếp tục trình Chính phủ sửa đổi bổ sung quy định pháp lý để kiểm soát chặt chẽ hoạt động thương mại điện tử và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Lợi ích khi chuyển từ taxi xăng sang taxi điện là chi phí vận hành giảm, nhưng vốn đầu tư lớn, thời gian hoàn vốn dài, giá cước tăng, theo nhiều doanh nghiệp.
Chị Loan trình báo khi "làm nhiệm vụ bấm like, thả tim" cho một khách sạn đã bị lôi kéo vào nhóm "thu hút đầu tư nước ngoài", nộp 500 triệu đồng song mất hết.
Tờ Business Insider đã có bài viết tiết lộ cách tỷ phú Bill Gates chi tiền vào các thú vui cá nhân của mình, hé lộ những sở thích "nhà giàu" của người đàn ông từng nắm giữ vị trí giàu nhất thế giới một thời.
Thái Lan là một thị trường lớn trong khu vực châu Á, được mệnh danh là "Detroit của Đông Nam Á", do đó VinFast sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức ở xứ sở chùa Vàng.
Bên cạnh đơn hàng truyền thống có tín hiệu phục hồi, ngành gỗ nội thất và dệt may chủ động tìm thêm khách lẻ qua kênh online xuyên biên giới của Amazon.
Chỉ sau gần 2 năm từ thời điểm hãng taxi điện đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, đến nay đã có trên 30.000 xe taxi điện, chiếm hơn 40% tổng số xe taxi đang hoạt động tại Việt Nam.
Phùng Thị Nghệ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng Phát, khai không lừa, không chiếm đoạt hơn 1.200 tỷ đồng của 2 nữ đại gia mà chỉ là vay mượn.
Trong báo cáo mới nhất về xu hướng công việc, cho thấy AI đã thực sự đi sâu vào hoạt động điều hành doanh nghiệp cũng như tác động đáng kể vào quyết định tuyển dụng.
Truyền thông Mỹ nhận định, VinFast đã có bước đi đúng đắn khi theo đuổi chiến lược kinh doanh kết hợp cả mô hình bán hàng trực tiếp lẫn tận dụng mạng lưới đại lý ô tô truyền thống.
Mô hình Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Đà Nẵng đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư, nhưng việc thiếu cơ chế sandbox để hiện thực hóa quy trình vận hành đang là “hòn đá” kìm chân họ.