Hai mẹ con bán bánh nướng thành triệu phú nhờ 'cá mập' trong Shark Tank
Từ tình trạng kinh doanh chật vật, tiệm bánh nướng trong lọ của hai mẹ con Tracey Noonan và Dani Valigie trở thành doanh nghiệp trị giá vài triệu USD nhờ tham gia Shark Tank.
Sau khi nhận khoản vốn 75.000 USD trong chương trình Shark Tank, tiệm bánh nhỏ của hai mẹ con tại Mỹ lột xác ngoạn mục, trở thành doanh nghiệp có doanh số tới 5 triệu USD mỗi năm.
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/hai-me-con-ban-banh-nuong-thanh-trieu-phu-nho-ca-map-trong-shark-tank-4239315.htm