|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Với hơn 227.000 lượt người xem, livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục của các streamer đình đám tại Việt Nam

23:12 | 25/05/2021
Chia sẻ
Trong buổi livestream tối ngày 25/5, CEO Nguyễn Phương Hằng của CTCP Đại Nam đã khiến nhiều người phải kinh ngạc với con số lượt xem khủng, bỏ xa các streamer đình đám nhất.

Vào lúc 18h30, tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Đại Nam Corp tiếp tục lên sóng livestream để "bóc phốt" các nghệ sĩ trong giới showbiz. Nhân vật hôm nay được bà Hằng nhắc tới đang thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận - danh hài Hoài Linh.

Tuy nhiên, bỏ qua nội dung buổi livestream, con số người xem bà Hằng nói chuyện trực tiếp mới thực sự đáng kinh ngạc. Trong những phút đầu buổi công chiếu, lượt người chờ xem đã lên tới con số hàng chục nghìn người. 

Hơn 227 nghìn lượt người xem livestream, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Và con số này chưa dừng lại ở đó, chỉ sau hơn 20 phút livestream, lượt người xem bà Hằng đã tăng vọt lên hơn 100.000 người theo dõi. Trong buổi livestream, CEO Đại Nam Corp nhắc đến vụ chậm trễ chuyển tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh và chia sẻ thêm về những chuyện "thâm cung bí sử" khác trong giới nghệ sĩ.

Hơn 227 nghìn lượt người xem livestream, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Bà Nguyễn Phương Hằng cho phát sóng livestream trên 3 kênh: Fanpage Facebook của Trường Đua Đại Nam Official, Fanpage Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam.

Sau gần 1 tiếng livestream, fanpage Trường Đua Đại Nam Official ghi nhận con số lượt xem cực khủng là hơn 227.000 người xem. 

Bên cạnh đó, các kênh khác cũng ghi nhận số lượt xem lớn, fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng ghi nhận hơn 50.000 lượt xem, kênh YouTube Trường Đua Đại Nam ghi nhận gần 150.000 người xem.

Bà Hằng xô đổ mọi kỷ lục về livestream trên các nền tảng (Ảnh chụp màn hình)

Những con số kể trên đã giúp bà Nguyễn Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục về livestream ở Việt Nam. Kỷ lục cũ trước đó thuộc về streamer Độ Mixi với hơn 242.000 người xem. 

Trên nền tảng Facebook Gaming, streamer Nam Blue trước đó cũng từng lập kỷ lục với hơn 137.000 người xem trực tuyến. 

Hiện chưa có con số thống kê chi tiết nhưng nếu cộng các con số chúng tôi ghi nhận được thì tổng số lượt xem của bà Nguyễn Phương Hằng trên cả 3 kênh, chưa tính các kênh ăn theo có thể lên tới hơn 400.000 lượt xem, con số rất khủng, gấp 10 lần sức chứa của SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Thùy Trang