|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Vinhomes ra mắt nền tảng bán nhà trực tuyến

11:57 | 09/04/2020
Chia sẻ
Nền tảng giúp khách hàng có thể mua các dự án bất động sản từ xa với đầy đủ thông tin.

Ngày 9/4/2020 – CTCP Vinhomes chính thức ra mắt Sàn Thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn. Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. 

Trong thông báo của mình, Vinhomes cho biết, đây là lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích "3 nhất": tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online được thiết kế cung cấp tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch, tài liệu bán hàng của các dự án mở bán, cũng như những chính sách khuyến mãi... Đội ngũ tư vấn của Vinhomes túc trực 24/7.

Vinhomes ra mắt nền tảng bán nhà trực tuyến - Vinhomes Online

Vinhomes ra mắt nền tảng bán nhà trực tuyến - Ảnh 2.

Vinhomes ra mắt nền tảng bán nhà trực tuyến - Ảnh 3.

Giao diện sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Vinhomes. Nguồn: Vinhomes Online

Tặng từ 10 - 70 triệu đồng cho 600 giao dịch đầu tiên trên Vinhomes Online

Nhân dịp ra mắt, Sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt – "Mua nhà từ xa, giảm giá trực tiếp" cho 600 giao dịch đầu tiên thành công tại các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Symphony. Mức giảm từ 10 - 70 triệu/căn, trong đó, 100 căn đầu tiên được giảm giá đến 70 triệu đồng.

Các khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản trên Vinhomes Online cũng có cơ hội trúng 1 trong 688 giải thưởng, trị giá từ 1-10 triệu đồng; tham gia bốc thăm "Căn nhà hạnh phúc" trị giá 1 tỉ đồng/giải, và được quyền bốc thăm tiếp giải thưởng có tổng trị giá lên tới 6 tỉ đồng.

Đông A

Thị trường chứng khoán (6/12): Điều chỉnh đầu phiên, VN-Index giảm hơn 11 điểm
VN-Index giảm hơn 5 điểm khi mở cửa trong bối cảnh thị trường thế giới diến biến kém sắc. Đà giảm được nới rộng sau đó và VN-Index liên tục trải qua các nhịp rung lắc.