|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Trò lừa đảo 'nộp 20 triệu gặp bà Phương Hằng' bị lật tẩy trong buổi livestream của ông Dũng 'lò vôi'

16:49 | 30/05/2021
Chia sẻ
Xuất hiện vào vài phút cuối trong buổi livestream của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng cảnh báo người xem về một trò lừa đảo mà bà cho là "kinh khủng".

Hôm 29/05, bà Phương Hằng thông báo hoãn buổi livestream đã lên lịch trước vì lý do sức khoẻ. Dù vậy, đến sáng 30/05, ông Huỳnh Uy Dũng lại bất ngờ đăng tải thông báo sẽ có một buổi chia sẻ trực tuyến cùng cộng đồng những người quan tâm. 

Thời gian gần đây, những buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút được nhiều sự đón đợi của cộng đồng người dùng Internet Việt Nam khi bà chia sẻ nhiều thông tin "bóc mẽ" nhiều hành động của một số người nổi tiếng trong showbiz.

Bà Phương Hằng cảnh báo trò lừa đảo nộp 20 triệu để gặp bà trong buổi livestream mới nhất - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng xuất hiện trong cuối buổi livestream của chồng chiều hôm 30/5. (Ảnh chụp màn hình)

Cuối buổi chia sẻ của ông "Dũng lò vôi", bà Phương Hằng bất ngờ xuất hiện cùng chồng. Chia sẻ trong buổi livestream, bà Phương Hằng cảnh báo người xem trước trò lừa đảo trong đó yêu cầu các nạn nhân chuyển 20 triệu để được gặp bà Phương Hằng. 

"Nhân đây, tôi xin khẳng định là tôi không quảng cáo đất đai, tài sản, tôi cũng không có mối quan hệ tài chính với bất kỳ cộng đồng xã hội hoặc người nào", bà Phương Hằng khẳng định.

Bà Phương Hằng cảnh báo trò lừa đảo nộp 20 triệu để gặp bà trong buổi livestream mới nhất - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn lừa đảo bỏ 20 triệu để gặp bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà cũng nói thêm rằng bà không bao giờ kêu gọi bất kỳ ai bỏ tiền vào một tài khoản nào, "từ chuyện từ thiện cho đến chuyện gặp bà Phương Hằng là chuyển 20 triệu". Bà Hằng chia sẻ với chồng rằng đã có nạn nhân thực tế chuyển 20 triệu đồng và bà Hằng biết được vụ việc này thông qua một người quen.

Kết thúc buổi chia sẻ, bà Phương Hằng hứa sẽ trở lại với những chia sẻ về cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow mà bà thực hiện trước đây trong thời gian tới. Dù vậy, bà nói rằng những vụ việc đã chia sẻ trước đó sẽ dừng lại và để pháp luật giải quyết.

Thái Sơn