Trong báo cáo công bố ngày 20/12, Cơ quan Thống kê quốc gia Anh (ONS) cho biết trong quý vừa qua, nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới đã tăng trưởng 0,4%, cao hơn mức ước tính 0,3%.
Sáng nay, gia đình ông Nguyễn Bắc Son trong ngày 23/12 sẽ nộp trước 12,5 tỉ đồng khắc phục hậu quả cho hành vi nhận hối lộ 3 triệu USD (hơn 66,5 tỉ đồng).
Chỉ số AQI tại các điểm quan trắc ở Hà Nội trong khoảng từ 50 đến 200, không khí ở ngưỡng trung bình. TP HCM tương đối trong lành với hầu hết điểm quan trắc có chỉ số dưới 100.
Dự kiến quá trình dỡ bỏ hoàn toàn nhà máy điện hạt nhân Muhleberg sẽ phải mất 15 năm, và sẽ tạo cơ hội cho điện Mặt trời và thủy điện ở Thụy Sĩ tăng trưởng.
Chủ tịch Tập Cận Bình và Tổng thống Donald Trump cho rằng thỏa thuận giai đoạn một mà Mỹ-Trung mới thống nhất không chỉ có lợi cho hai nước mà còn cho cả thế giới, và do vậy cần được kí kết và thực thi càng sớm càng tốt.
Nhật Bản bất ngờ quyết định nới lỏng các biện pháp hạn chế xuất khẩu chất cản quang, 1 trong 3 nguyên liệu mà Nhật Bản hạn chế xuất khẩu sang Hàn Quốc trong thời gian gần đây.
Nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại đã tăng 100,4% về lượng và tăng 97,7% về trị giá trong 11 tháng qua, giúp số thuế thu được từ mặt hàng này đạt 38.202 tỉ đồng, tăng 102,4% so với cùng kì năm trước.
Thủ tướng Chính phủ vừa mới bổ nhiệm ông Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức Chủ tịch Hội đồng tiền lương quốc gia thay cho ông Doãn Mậu Diệp đã nghỉ hưu.
Sau khi Moody’s hạ triển vọng tín nhiệm của Việt Nam, Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với các bộ, cơ quan liên quan trong việc chậm thanh toán, trả nợ nước ngoài đối với một số dự án.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết, trong thời gian tới, trung bình mỗi năm Việt Nam cần đưa vào vận hành gần 8.000MW nguồn điện, tương ứng với nhu cầu vốn đầu tư mỗi năm từ 9 đến 10 tỉ USD.
Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kĩ thuật khu công nghiệp Phú Bài, giai đoạn IV, đợt I có qui mô 85,86 ha, tổng vốn đầu tư hơn 127 tỉ đồng, được thực hiện tại xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thời gian tính cao điểm Tết từ 10/1 - 8/2/2020 (từ ngày 16 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng). Số lần tàu bay hạ cất cánh đạt 25.329 lần/chuyến, tăng 6,06%.
Hàng loạt khẩu trang với nhiều kiểu dáng, chủng loại, xuất xứ từ nhiều nước... được tung ra thị trường kèm quảng cáo có khả năng 'chống bụi mịn' không khỏi khiến người tiêu dùng hoang mang.
Tại phiên toà xét xử vụ án MobiFone mua AVG chiều 20/12, nguyên bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son cho biết ông đã gặp gia đình và sẽ sớm khắc phục 3 triệu USD nhận hối lộ và trong những ngày tới đây gia đình ông sẽ cố gắng nộp lại.
Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục duy trì trạng thái bán ròng trong phiên 11/8, trong đó áp lực bán tập trung tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và một số mã ngân hàng.