Doanh nghiệp

'Ông lớn' ngành TĂCN Cargill muốn biến Wichita thành thung lũng Sillicon trong lĩnh vực protein

09:34 | 13/12/2018

Chia sẻ

Theo GlobalMeat, Tập đoàn chế biến thực phẩm và thức ăn chăn nuôi tại Bắc Mỹ, Cargill đã khai trương đại bản doanh mới với tổng kinh phí 70 triệu USD tại bang Wichita.
 
cargill khai truong tru so kinh doanh protein moi
Đại bản doanh Protein mới của Cargill tại Bắc Mỹ

Đai bản doanh mới với diện tích lên đến 17.465 m2 sẽ là nơi an cư lạc nghiệp mới cho hơn 800 nhân viên của Cargill. Đồng thời trụ sở mới này cũng đóng vai trò là điểm kết nối cho 28.000 nhân viên ở khu vực Bắc Mỹ và hơn 36 cơ sở sản xuất protein tại Mỹ và Canada.

Trụ sở mới gồm những phòng hội nghị lớn với công nghệ cao cho phép các nhân viên cộng tác với nhau dễ dàng, nhanh hơn từ khắp thế giới như Bueno Aires đến Geneva, Thượng Hải.

Thêm vào đó, Cargill cũng đầu tư xây dựng một nhà bếp trải nghiệm mới tại đây cho phép khách hàng lẫn du khách có thể đến và trải nghiệm những đột phá và sáng tạo mới trong ẩm thực.

Không dừng lại ở đó, nhằm kích thích sáng tạo, Cargill cũng cho xây dựng một trung tâm nghiên cứu mới cho phép khách hàng có thể tiến hành những nghiên cứu phát triển, thử nghiệm sản phẩm mới.

Trung tâm nghiên cứu với khuôn viên dành cho 900 nhân viên này cũng có những khu vực dành riêng cho phép tiến hành những khảo sát, thu thập dữ liệu để gia tăng phát triển bền vững cho chuỗi cung ứng protein.

“Chúng tôi muốn biến Wichita thành thung lũng Sillicon mới trong lĩnh vực protein bằng việc kết nối trí tuệ, sáng tạo và công nghệ trong ngành.” – giám đốc mảng protein của Cargill, ông Brian Sikes chia sẻ.

“Khách hàng của chúng tôi mong đợi Cargill mang đến những đột phá, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trụ sở mới cùng với Trung tâm phát triển & sáng tạo Cargill hiện tại sẽ đưa khách hàng đến một chuẩn mực mới và trải nghiệm những sản phẩm protein của tương lai”.

Xem thêm

Cẩm Tiên