|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Muji và Uniqlo đồng loạt mở cửa trở lại sau khi TP HCM nới lỏng giãn cách, hoạt động từ ngày 9/10

20:53 | 08/10/2021
Chia sẻ
Trước đó, cả Muji và Uniqlo đều đã mở cửa hoạt động tại TP Hà Nội.

TP HCM đã trải qua nhiều tháng thực hiện các lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt để ngăn chặn sự lây lan, bùng phát của đại dịch COVID-19. Mới đây, sau khi tình hình dịch bệnh tại thành phố đã phần nào lắng xuống, TP HCM đã thực hiện nới lỏng các lệnh giãn cách xã hội.

Cùng với đó, một số hoạt động sản xuất, thương mại, kinh doanh, dịch vụ được UBND TP HCM cho phép hoạt động lại từ sau ngày 30/9, ví dụ như chợ truyền thống, trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ cưới – hỏi, cắt tóc – gội đầu,…

Trong bối cảnh đó, hai đơn vị bán lẻ là Muji và Uniqlo đã đưa ra thông báo sẽ mở cửa trở lại tại TP HCM. Cụ thể, trên trang chủ, phía Uniqlo đưa ra thông báo sẽ chính thức hoạt động trở lại từ thứ Hai ngày 11/10 với khung giờ dự kiến từ 12h đến 20h hàng ngày cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Tất cả cửa hàng Uniqlo sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định về phòng dịch an toàn như khai báo y tế bằng mã QR, giữ khoảng cách an toàn giữa khách hàng, đo thân nhiệt, khử trùng tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang,…

Trước đó, tất cả các cửa hàng Uniqlo Hà Nội đã bắt đầu hoạt động trở lại kể từ ngày 29/9 với khung giờ cụ thể như sau: Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch và Uniqlo Vincom Metropolis từ 10h đến 21h30 hàng ngày; Uniqlo AEON Mall Long Biên từ 10h đến 22h (thứ Hai đến thứ Sáu) & từ 9h đến 22h (thứ Bảy và Chủ Nhật).

Muji và Uniqlo đồng loạt mở cửa trở lại sau khi TP HCM nới lỏng giãn cách, hoạt động từ ngày 9/10 - Ảnh 1.

Muji thông báo về việc mở cửa trở lại tại TP HCM. (Ảnh: Muji).

Trong khi đó, trên Fanpage chính thức, Muji đưa ra thông báo cửa hàng MUJI Parkson Lê Thánh Tôn sẽ mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 9/10, thời gian phục vụ từ 11h đến 19h.

Để đảm bảo môi trường mua sắm an toàn, Muji sẽ thực hiện một số biện pháp sau: Xuất trình chứng nhận thẻ xanh COVID, giấy xác nhận đã tiêm vắc xin hoặc giấy xác nhận F0 đã khỏi bệnh dưới 180 ngày. Đối với khách hàng đã tiêm mũi một phải có xác nhận trên ứng dụng hoặc giấy xác nhận và phải đủ 14 ngày. Khách hàng cần khai báo y tế theo QR Code trước khi vào mua sắm.

Trước đó, Muji Vincom Metropolis tại TP Hà Nội vẫn mở cửa đón khách từ 10h đến 20h hàng ngày.

Quốc Anh