Thị phần xe điện tại Anh lần đầu tiên giảm trong năm 2023, gây quan ngại rằng các nhà sản xuất ô tô nước này có thể không hoàn thành các mục tiêu xanh theo quy định.
Các cửa hàng của Carrefour ở Pháp, Italy, Tây Ban Nha và Bỉ sẽ không còn bán đồ uống có ga, khoai tây chiên giòn Lay's và Doritos cũng như ngũ cốc Quaker của PepsiCo từ tuần này do tăng giá "không thể chấp nhận được".
Nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt thông báo mở gian hàng TikTok Shop, bày bán các món đồ nội thất như nến thơm, bình hoa, bộ ấm trà,... có giá hàng chục tới hàng trăm triệu đồng.
Thay vì áp dụng công nghệ mới vào pin xe điện, các doanh nghiệp cung ứng đang dồn sự chú ý vào ngành smartphone, vốn có xu hướng thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn đòi hỏi dung lượng pin cao.
Hai nhà sản xuất trà sữa hàng đầu của Trung Quốc là Mixue Bing Cheng và Guming đang gấp rút đăng ký mở bán cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Hong Kong (Trung Quốc), khi lĩnh vực này đang phát triển ngày một nhanh chóng kéo theo tình hình cạnh tranh khốc liệt.
Từ 27/12/2023, tài khoản của nhiều chủ shop kinh doanh online trên nền tảng Shopee bị cấn trừ số tiền lớn, dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng.
Nhà sản xuất bia Nhật Bản muốn tăng gấp đôi thị phần ở châu Á cho sản phẩm vi khuẩn axit lactic độc quyền và Kirin muốn thông qua thương hiệu thực phẩm chức năng của Australia - Blackmores để thúc đẩy chiến lược này.
Theo Bộ TT&TT, đây là danh sách các trang thông tin điện tử vi phạm pháp luật với hành vi cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng...
Nhiều doanh nghiệp đã công bố ước tính kết quả kinh doanh năm 2025 với những con số tăng trưởng hai tới ba chữ số với năm 2024, thậm chí có đơn vị báo lãi cao nhất trong lịch sử hoạt động.