|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức năm 2023

15:50 | 18/01/2023
Chia sẻ
Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại Ngân hàng Bảo Việt trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy, trừ các ngày lễ, Tết theo quy định.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là công ty liên kết của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt và do Tập đoàn Bảo Việt sở hữu 49,52% vốn điều lệ. 

Ngân hàng được thành lập vào ngày 11/12/2008, là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Với cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt ùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác, Ngân hàng Bảo Việt có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế ở trong nước và ngoài nước.

Ngân hàng có trụ sở chính đặt tại tầng 1 và tầng 5 Tòa nhà Corner Stone, số 16, đường Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Mạng lưới của ngân hàng gồm có 22 chi nhánh trong nước, một văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh cùng nhiều phòng giao dịch được đặt tại các thành phố lớn là các trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước.

Tính đến 30/9/2022, tổng tài sản của Ngân hàng Bảo Việt đạt 65.744 tỷ đồng, tăng 0,4% so với cuối năm 2021. Dư nợ tín dụng tăng 18,2% so với cuối năm trước, đạt 29.842 tỷ đồng.

Nguồn: BAOVIET Bank.

Giờ làm việc Ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2023

Ngân hàng Bảo Việt có lịch làm việc thống nhất trên toàn hệ thống từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Bên cạnh đó ngân hàng cũng mở cửa giao dịch vào buổi sáng thứ Bảy phục vụ nhu cầu giao dịch vào cuối tuần của khách hàng. Khung giờ làm việc ngân hàng cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h00 - 16h30

Thứ Bảy: 8h00 - 12h00

Ngân hàng Bảo Việt nghỉ vào các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước và sẽ thông báo lịch nghỉ cụ thể qua các kênh thông tin chính thức như website, fanpage của ngân hàng.

Nắm được giờ làm việc chính thức của Ngân hàng Bảo Việt giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian hơn khi đến thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể đặt lịch hẹn trước với các chi nhánh/phòng giao dịch để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm và dịch vụ Ngân hàng Bảo Việt vui lòng liên hệ đến Trung tâm CSKH 24/7 1900 55 88 48 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngọc Mai