|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) năm 2023

15:11 | 17/01/2023
Chia sẻ
Nắm được giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian hợp lý khi có nhu cầu đến giao dịch tại các chi nhánh và điểm giao dịch.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) có tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập vào ngày 28/03/2008.

Các cổ đông sáng lập của ngân hàng LienVietPostBank là Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA), Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Đến năm 2011, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào LienVietBank, đồng thời đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Từ thời điểm này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trở thành Cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Tại ngày 30/9/2022, vốn cổ phần của ngân hàng là 15.035.860 triệu VND. Mệnh giá của một cổ phần là 10.000VND.

Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại Tòa nhà Thaiholdings Tower, số 210 Trần Quang Khải, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Hệ thống ngân hàng hiện có một Hội sở chính, ba văn phòng đại diện, 79 Chi nhánh, 481 Phòng giao dịch và 573 Phòng giao dịch bưu điện. Tổng số nhân viên của ngân hàng là 12.202 người.

Nguồn: LienVietPostBank.

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất

Các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng LienVietPostBank có lịch làm việc thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên giờ giao dịch tại mỗi điểm giao dịch sẽ có khác biệt tùy theo tình hình thời tiết tại địa phương hoặc kế hoạch làm việc riêng của chi nhánh/PGD đó. 

Nhìn chung, giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank tại đa số chi nhánh và phòng giao dịch như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: 13h30 - 17h00

Thứ Bảy:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: Nghỉ

Ngân hàng không làm việc vào ngày Chủ nhật. Các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước sẽ có lịch nghỉ chính thức được thông báo đến với khách hàng.

Khi đến ngân hàng, khách hàng cần đem theo các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác minh nhân thân với nhân viên ngân hàng. 

Giờ làm việc tại điểm giao dịch cụ thể có thể sớm, hoặc muộn hơn khung giờ nêu trên 30 phút. Để biết rõ giờ làm việc chính xác bạn có thể gọi điện liên hệ tới số điện thoại riêng của của chi nhánh/PGD bạn quan tâm, hoặc liên hệ đến hotline của ngân hàng LienVietPostBank 1800 577 758 để được hỗ trợ.

Ngọc Mai