|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng OceanBank năm 2023

16:35 | 19/01/2023
Chia sẻ
Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng OceanBank giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong thực hiện giao dịch tại ngân hàng này.

OceanBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Đại Dương. Ngân hàng được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Hải Hưng, vốn điều lệ là 300 triệu đồng.

Năm 2007, Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho OceanBank chuyển đổi mô hình hoạt động và thay đổi tên gọi thành Ngân hàng TMCP Đại Dương. 

Năm 2015, chuyển đổi từ mô hình ngân hàng thương mại cổ phần sang mô hình ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu 100%. Sau đó OceanBank được tái cơ cấu, kiện toàn bộ máy nhân sự và nâng cấp hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch. 

Mạng lưới ngân hàng OceanBank bao gồm tổng cộng 101 điểm giao dịch, trong đó có 21 chi nhánh và 80 phòng giao dịch tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước. Trụ sở chính của ngân hàng có địa chỉ tại: Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: OceanBank.

Giờ làm việc ngân hàng OceanBank mới nhất

Tất cả chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng OceanBank có giờ làm việc thống nhất trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.

Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng Oceanbank không làm việc các ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ nhật, các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Khi đến giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết đối với loại giao dịch mình muốn thực hiện. Một trong những giấy tờ không thể thiếu là CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu.

Với mỗi loại giao dịch khác nhau, ngân hàng có yêu cầu về thủ tục và giấy tờ, hồ sơ cũng khác nhau. Vì vậy để tránh thiếu sót về hồ sơ gây mất nhiều thời gian, bạn có thể gọi điện thoại trước đến các chi nhánh mà mình muốn thực hiện giao dịch hoặc tổng đài của OceanBank 1900 588 815 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ. 

Ngọc Mai

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/3: Xuất hiện nhịp hồi khi VN-Index kiểm định lại mức 1.020 điểm
Nhận định thị trường chứng khoán  ngày 21/3: Theo dự báo của công ty chứng khoán, các chỉ báo xung lượng giảm về gần vùng quá bán ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi kỹ thuật trong ngắn hạn.