|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc Ngân hàng Xây Dựng (CBBank) cập nhật năm 2023

15:00 | 19/01/2023
Chia sẻ
Nắm được giờ làm việc của Ngân hàng Xây Dựng giúp cho khách hàng chủ động sắp xếp cũng như tiết kiệm thời gian khi đến giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch.

Ngân hàng TM TNHH MTV Xây dựng Việt Nam (CBBank) được thành lập vào năm 1989 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến. 

Đến năm 2007, ngân hàng chuyển đổi mô hình hoạt động từ ngân hàng nông thôn thành Ngân hàng TMCP đô thị, đồng thời đổi tên thành Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Tín. 

Tháng 05/2013, Ngân hàng Nhà nước chấp thuận việc đổi tên thành Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam.

Năm 2015, Ngân hàng Nhà nước mua lại bắt buộc toàn bộ vốn cổ phần của Ngân hàng Xây dựng với giá 0 đồng một cổ phần, từ đó NHNN trở thành chủ sở hữu 100% vốn điều lệ. Sau đó, ngân hàng được chuyển đổi mô hình từ ngân hàng thương mại cổ phần thành ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. 

Ngân hàng Xây Dựng hiện nay có hệ thống mạng lưới gần 100 điểm hoạt động tại nhiều khi vực trọng điểm của cả nước. CBBank được Vietcombank hỗ trợ toàn diện về quản trị, công nghệ, khách hàng, thanh khoản…

Trụ sở chính của CBBank được đặt tại địa chỉ: 145-147-149 Hùng Vương - P.2 - TP Tân An - tỉnh Long An.

 Nguồn: CBBank.

Giờ làm việc Ngân hàng Xây dựng năm 2023

Ngân hàng Xây Dựng (CBBank) có lịch làm việc 5 ngày trong một tuần, kéo dài từ thứ Hai cho đến thứ Sáu hàng tuần. Theo đó giờ làm việc ngân hàng được áp dụng cụ thể như sau: 

Buổi sáng: 8h – 11h30

Buổi chiều: 13h – 17h

Ngân hàng CBBank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng CBBank không làm việc vào ngày thứ Bảy và ngày Chủ nhật. Khách hàng nên sắp xếp thời gian hành chính trong tuần khi có nhu cầu đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Bên cạnh đó vào các dịp lễ, Tết theo quy định của nhà nước, CBBank cũng tạm dừng các giao dịch tại quầy. Thông báo về lịch nghỉ cụ thể sẽ được ngân hàng thông báo qua các kênh truyền thông chính thức như website, fanpage, email…

Trước khi đến thực hiện các giao dịch tại chi nhánh/phòng giao dịch, khách hàng có thể liên hệ trước để đặt lịch hẹn, giúp tránh mất thời gian phải chờ đợi khi cao điểm có đông khách cùng đến giao dịch. Đồng thời với các giao dịch rút tiền, tất toán tiết kiệm cũng nên báo trước để ngân hàng có thể chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó nhân viên ngân hàng cũng sẽ tư vấn cho bạn những giấy tờ, hồ sơ cần thiết cần chuẩn bị cho các giao dịch cụ thể. 

Mọi ý kiến, thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng Xây Dựng (CBBank), vui lòng liên hệ tới hotline 19001816 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngọc Mai

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh có phần chiếm ưu thế
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 25 - 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, mặc dù ngưỡng hỗ trợ xa quanh 1.17x, đã cho phản ứng và giúp VN-Index tránh được nhịp giảm sâu, rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh trong các phiên kế tiếp vẫn đang có phần chiếm ưu thế.