|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng Xây Dựng (CBBank) mới nhất năm 2021

17:26 | 07/01/2021
Chia sẻ
Ngân hàng Xây Dựng (CBBank) có giờ làm việc được thống nhất trên toàn hệ thống ngân hàng kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và không bao gồm thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết.
Giờ làm việc ngân hàng Xây Dựng (CBBank) mới nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam (CBBank). Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TNHH MTV Xây Dựng Việt Nam (CBBank) được thành lập từ năm 1989 dưới tên Ngân hàng TMCP nông thôn Rạch Kiến. Năm 2007, ngân hàng đổi thành mô hình ngân hàng TMCP đô thị. Đến năm 2007, ngân hàng đổi tên thành Ngân hàng TMCP Đại Tín.

Tháng 5/2013, Ngân hàng có tên Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam. Đến tháng 1/2015, nhà nước mua lại toàn bộ cổ phần ngân hàng CBBank, và chuyển đổi mô hình thành Ngân hàng TNHH MTV do nhà nước sở hữu.

Ngân hàng CBBank trải qua chặng đường hơn 31 năm hình thành và phát triển đã hình thành được mạng lưới rộng khắp cả nước với tổng cộng hơn 101 Chi nhánh/PGD đặt tại 19 tỉnh, thành phố. Trong đó, nhiều nhất phải kể đến TP Hồ Chí Minh - 28 Chi nhánh/PGD, Long An - 1 Chi nhánh/PGD, Hà Nội - 8 Chi nhánh/PGD,.. và nhiều Chi nhánh/PGD tại các tỉnh, thành phố khác.

Giờ làm việc ngân hàng CBBank mới nhất năm 2021

Theo thông báo từ ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của CBBank đều có giờ làm việc ngân hàng kéo dài trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Buổi sáng: 8h – 11h30

Buổi chiều: 13h – 17h

Ngân hàng CBBank có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng CBBank không bao gồm thứ Bảy. Khách hàng nên sắp xếp công việc để giao dịch vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Số điện thoại mạng lưới các Chi nhánh/PGD của ngân hàng CBBank có thể tra cứu tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của CBBank là 1900 1816 (24/7) để được chuyển tiếp thông tin.

Quỳnh Hương

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Thị trường bất động sản, TPDN đã có tín hiệu ổn định
Theo Phó Thủ tướng, gần đây, tín hiệu của thị trường TPDN dù còn nhiều khó khăn nhưng việc phát hành, thanh toán bằng tài sản, gia hạn, đáo hạn đã ổn định.